"พิงกี้" สวมชุดเจ้าสาวสไตล์แกสบี้ วิวาห์หวานเปิดฉากตอนแรก "เรือนร่มงิ้ว" Ep.1

"พิงกี้" สวมชุดเจ้าสาวสไตล์แกสบี้ วิวาห์หวานเปิดฉากตอนแรก "เรือนร่มงิ้ว" Ep.1

"พิงกี้" สวมชุดเจ้าสาวสไตล์แกสบี้ วิวาห์หวานเปิดฉากตอนแรก "เรือนร่มงิ้ว" Ep.1

เชื่อแล้วจริงๆ ว่าคนสวยใส่อะไรก็สวย โดยเฉพาะสาวสวยหน้าคมอย่าง พิงกี้ สาวิกา เพราะล่าสุด ต้องมาสวมชุดเจ้าสาว สไตล์แกสบี้ เข้าพิธีแต่งงานกับหนุ่ม อั๋น วิทยา เปิดฉากหวาน ในละคร เรือนร่มงิ้ว ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ด้วยเครื่องหน้าที่ครบสูตรของพิงกี้ บวกกับชุดแต่งงานสุดเก๋สไตล์แกสบี้ชุดนี้ บอกเลยว่าสาวพิงกี้ใส่ออกมาสวยสุด ๆ ด้วยชุดลูกไม้สีขาวยาวคลุมเข่า สวมผ้าถุง ถุงมือสีขาว ศีรษะด้วยคลุมด้วยผ้าลูกไม้ประดับดอกไม้สีขาว ดูแล้วหากเกิดในยุคสมัยนั้น ต้องเป็นเจ้าสาวที่เก๋ และ เปิ๊ดสะก๊าด ที่สุดในพระนครเลยก็ว่าได้ ด้านหนุ่มอั๋น ก็ไม่น้อยหน้า มาในชุดไทยทางการกึ่งประยุกต์ดูทางการ น่าเชื่อถือสมกับยศตำแหน่ง

โดยเป็นฉากที่เล่าเรื่องราวของ มาลัย (พิงกี้) ได้เข้าพิธีแต่งงานกับ คุณหลวงวิศาล (อั๋น) ท่ามกลางสักขีพยานครอบครัวทั้งสองฝ่าย และคนในบ้าน ที่มากันพร้อมหน้าพร้อมตากับงานพิธีในครั้งนี้ ที่บอกเล่าถึงความสัมพันธ์ครั้งที่ยังหวานชื่นของตัวละคร แต่ดูเหมือนคนที่ไม่หวานและขมขื่น คงเป็นเดช(กอล์ฟ) ทาสซึ่งผู้แอบรักนายนั่นเอง

โดยซีนนี้ ก็เป็นซีนใหญ่สุด ๆ ที่ทีมงานตั้งใจเนรมิตฉากสุดความสามารถ แถมยังเป็นซีนที่ขนนักแสดงมาไว้เกือบทั้งเรื่องไม่ว่าจะเป็น กอล์ฟ อนุวัฒน์, เจี๊ยบ ชมพูนุช, แอริน ยุกตะทัต, นนท์ ชานนท์, นุ่น รมิดา, แมน พัฒนพล,เพชร กรุณพล, พิม พิมพ์พรรณ ฯลฯ มาไว้แบบแน่นจอ สามารถรับชมซีนสวย ๆ และยิ่งใหญ่นี้ได้ ในละคร เรือนร่มงิ้ว วันพฤหัสบดีที่ 29 เมษายน เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 ห้ามพลาด เสนอเป็นตอนแรก

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ ของ "พิงกี้" สวมชุดเจ้าสาวสไตล์แกสบี้ วิวาห์หวานเปิดฉากตอนแรก "เรือนร่มงิ้ว" Ep.1