ตัวอย่างแรก "Shang-Chi & The Legend Of The 10 Rings" ฮีโร่เอเชียคนแรกในจักรวาล Marvel

ตัวอย่างแรก "Shang-Chi & The Legend Of The 10 Rings" ฮีโร่เอเชียคนแรกในจักรวาล Marvel
Beartai

สนับสนุนเนื้อหา

Marvel Studios ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของ ‘Shang-Chi and the Legend of the Ten Ring’ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องแรกในจักรวาล MCU (Marvel Cinematic Universe) ที่มีตัวละครหลักเป็นชาวเอเชีย นำแสดงโดย ซีมู่ หลิว (Simu Liu) ในบทซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่นี้

จุดเด่นชัดเจนในตัวอย่างแรกของ ‘Shang-Chi and the Legend of the Ten Ring’ คือ ความพยายามเข้าถึงโลกของศิลปะป้องกันตัวเป็นครั้งแรกของ Marvel Studios ภายใต้การดูแลของ เควิน ไฟกี (Kevin Feige) ที่มาพร้อมทุนสร้างมหาศาล และนักแสดงชาวเอเชียมากฝีมือที่ทั่วโลกคุ้นหน้ากันดี ไม่ว่าจะเป็น อควาฟินา (Awkwafina), เหลียง เฉาเหว่ย (Tony Chiu-Wai Leung) และ มิเชล โหย่ว (Michelle Yeoh) จากฝีมือกำกับของ เดสติน แดเนียล เคร็ตตัน (Destin Daniel Cretton) ที่เคยฝากฝีมือกำกับภาพยนตร์ดรามาอย่าง Just Mercy (2019) และ The Glass Castle (2017) มาก่อนแล้ว

เดิมทีนั้น ‘Shang-Chi and the Legend of the Ten Ring’ ได้รับการประกาศเปิดตัวภายในงาน San Diego Comic-Con 2019 โดยมีการยืนยันว่า ซีมู่ หลิว จะมารับบท Shang-Chi โดยตัวภาพยนตร์ได้ถ่ายทำเสร็จสิ้นในเดือนตุลาคม 2020 และมีกำหนดการฉายในเดือนกุมภาพันธ์ 2021 แต่ได้ถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากวิกฤติ COVID-19

Shang-Chi and the Legend of the Ten Ring

‘Shang-Chi and the Legend of the Ten Ring’ มีกำหนดฉายวันที่ 2 กันยายน 2021 นี้

Shang-Chi and the Legend of the Ten Ring