ฟีดแบคคนดูละคร "แม่ครัวคนใหม่" ตอนจบ

ฟีดแบคคนดูละคร "แม่ครัวคนใหม่" ตอนจบ

ฟีดแบคคนดูละคร "แม่ครัวคนใหม่" ตอนจบ

ปิดฉากไปแบบหวานๆ สมใจคนดูมากจ้าแม่ ลาคนดูไปด้วยฉากแต่งงานสุดฟินของ หมอปะรำ และไฝดำ เอ้ย! ล้อมดาว ในละคร แม่ครัวคนใหม่ ตอนจบ ที่ทำหลายคนอิ่มเอมใจกันแบบสุดๆ เรียกว่าเป็นละครรักโรแมนติกที่มาเยียวยาให้เสียงหัวเราะกับคนดูตลอด 26 ตอนกันเลย

ต้องยกนิ้วให้เคมีของพระนางรุ่นใหม่ของช่อง 3 อย่าง ออกัส วชิรวิชญ์ และ น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ จับคู่สร้างเคมีสุดฟินที่เข้ากันแบบสุดๆ จนทำคนดูติดงอมแงมตั้งแต่เริ่มเรื่อง ลุ้นความรักของสาวสวยนักเรียนนอกที่ปลอมตัวมาเป็นคนรับใช้ในบ้านคุณหมอหนุ่มที่ถูกคลุมถุงชนกันตั้งแต่เด็ก จนเกิดเรื่องราวมากมายที่มีทั้งความน่ารักและความฮาสนุกเข้มข้นจนทำหลายคนอิ่มเอมใจกันแบบสุดๆ ทำให้ละคร แม่ครัวคนใหม่ เวอร์ชั่นปี 2021 เป็นละครรักโรแมนติกที่มาเยียวยาสร้างเสียงหัวเราะกับคนดูตลอด 26 ตอนกันเลย

เราไปดูฟีดแบคคนดูละคร แม่ครัวคนใหม่ ผ่านแฮชแท็กทวิตเตอร์ #แม่ครัวคนใหม่ตอนจบ กันหน่อยดีกว่า

ความเห็นชาวเน็ต

 
-เชียร์ๆ ให้มีเรื่องต่อไป คู่กันอีก เคมีเข้ากันดี มุ้งมิ้ง ยิ่งตอนจบอ่ะแก จิกหมอน

-อ้ายยยยยย ฉันกรี้ด ฉันเขินเหมือนคนบ้าอยู่คนเดียวเพราะฉากนี้ เป็นฉากจูบที่ไม่เหมือนใครจริงๆ เป็นฉากจบที่ทำให้คนดูจดจำและเลิกจิ้นไม่ได้จริงไๆ

-อีกอย่างคือ งานสายตาน้อง 2 คนเล่นออกมาเรียล ธรรมชาติมากๆ ช่อง 3 โปรดเล็งเห็น พระนางเคมีล้น แถมการแสดงทำอินได้ขนาดนี้ จัดละครคู่มาต่อเลยนะค้าาพลีสสส #ออกัสน้ำฟ้า

-คุณแม็กซ์มาลาล้อมดาวไปอเมริกา ความรู้สึกแบบว่า.. "ถึงไม่ได้เป็นแฟนกันแล้ว แต่เราก็ยังเป็นเพื่อนกันได้"

-กลับไปดูตอนแรกใหม่ วนลูป กลับมาแสดงคูากันเร็วๆนะ ผู้จัดช่อง3 กราบเลยนะคะ เห็นเคมีและความปังของน้องๆกันมั้ยคะ น้องแสดงกันดีมาก อย่าปล่อยคนดูให้รอนานนะคะ พลีสสสส

-เป็นเรื่องที่ชอบที่สุดที่ออกัสแสดงมา ได้เห็นฝีมือหลายด้านของกัส ได้รีบกลับบ้านมารอดู ขอบคุณทางผู้จัด และช่อง3 ที่ให้โอกาสออกัสเป็นพระเอกเรื่องแรก ขอบคุณที่ให้เราได้ดูดาราที่เรารักตลอด 26 ตอนที่ผ่านมาไม่มีตอนไหนเลยที่ไม่สนุก

-เรื่องนี้เรตติ้งดีมาก เราว่ามันดูง่ายๆ ดูไปขำไป เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี คนแก่ชอบ เคมีพระนางเข้ากั๊นเข้ากัน น้องน้ำฟ้าเล่นดีมากกก เอาอยู่ ถ้าน้องไม่ขำคือจบเลยนะ เป็นเดอะแบกของเรื่อง แต่น้องทำได้ เก่งมากค่า

-น้องสองคนบอกชอบบทดราม่า เพราะทำได้ดี คนดูขอบอกบทเลิฟซีนซิทำได้ดีที่สุด

แม่ครัวคนใหม่ ตอนจบแม่ครัวคนใหม่ ตอนจบ

แม่ครัวคนใหม่ ตอนจบแม่ครัวคนใหม่ ตอนจบ

แม่ครัวคนใหม่ ตอนจบแม่ครัวคนใหม่ ตอนจบ

แม่ครัวคนใหม่ ตอนจบแม่ครัวคนใหม่ ตอนจบ

แม่ครัวคนใหม่ ตอนจบแม่ครัวคนใหม่ ตอนจบ

อัลบั้มภาพ 31 ภาพ

อัลบั้มภาพ 31 ภาพ ของ ฟีดแบคคนดูละคร "แม่ครัวคนใหม่" ตอนจบ