รับชมที่นี่! รวมหนังผีสุดสยอง

บทสรุปความรักที่แตกหัก "วงเวียนหัวใจ" EP.18 (ตอนจบ)

บทสรุปความรักที่แตกหัก "วงเวียนหัวใจ" EP.18 (ตอนจบ)

ใบตอง (ฟิล์ม ฉัตรดาว) คลั่งแค้นที่ ทศ (พอร์ช ศรัณย์) ตัดขาดจากตน จึงพาลูกน้องบุกไปทำร้าย โบว์ (นาว ทิสานาฏ) ที่กระท่อม เลิศขวางไว้ให้โบว์รีบหนีไปก่อน แต่ใบตองก็ตามไปไม่ลดละ ทศซึ่งกำลังจะมารับโบว์กลับไร่ มาเห็นร่องรอยการต่อสู้ และเลิศก็หายตัวไปอีก ทศร้อนใจรีบให้คนงานที่ไร่ช่วยตามหา

 

ระหว่างนั้นใบตองมาต่อรองให้ทศยอมแต่งงานกับตนแล้วจะบอกที่ซ่อนของโบว์ ทศเลือกที่จะไม่เอาชีวิตโบว์มาเสี่ยง ยอมรับเงื่อนไขยอมแต่งงานกับใบตอง ครอบครัวของโบว์ช่วย วราพงษ์ (ไต้ฝุ่น ตากเพชร) เลี้ยงน้องไวน์ วราพงษ์สารภาพว่า เชื่อแรงยุของใบตองจนทำให้โบว์กับทศต้องเลิกกัน ทั้งที่ทั้งคู่น่าจะเข้าใจกันได้นานแล้ว วราพงษ์ ชวนบุษยาภรณ์กับแขไขไปสืบหาหลักฐานที่บ้านวิธนี จนเจอตุ๊กตาที่อัดเสียงใบตองตอนที่วิธนีเกิดตกเลือด ความจริงทั้งหมดจึงกระจ่างออกมา ทศระดมกำลังออกตามหาโบว์ในป่า ทศจะช่วยชีวิตคนรักไว้ได้ไหม และหน้ากากของใบตองจะถูกกระชากออกมาหรือไม่

 

ความรักของทศกับโบว์ที่แตกหักไปแล้วไม่รู้กี่รอบต่อกี่รอบ จะกลับมาประสานได้ดังเดิมอีกครั้งหรือไม่? หรือการจากลาจะเป็นคำตอบของหัวใจ? ละครเรื่อง วงเวียนหัวใจ Ep.18 ตอนจบ ในวันพุธที่ 24 มีนาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD 

 

วงเวียนหัวใจ Ep.18 (ตอนจบ)วงเวียนหัวใจ Ep.18 (ตอนจบ)

 

วงเวียนหัวใจ Ep.18 (ตอนจบ)วงเวียนหัวใจ Ep.18 (ตอนจบ)