"พิภพหิมพานต์" กระแสแรงฉุดไม่อยู่ กับ CG สุดเจ๋งชวนอ้าปากค้าง!

"พิภพหิมพานต์" กระแสแรงฉุดไม่อยู่ กับ CG สุดเจ๋งชวนอ้าปากค้าง!

"พิภพหิมพานต์" กระแสแรงฉุดไม่อยู่ กับ CG สุดเจ๋งชวนอ้าปากค้าง!

ออกอากาศไปเพียงไม่กี่ตอน ได้รับเสียงชื่นชมเป็นอย่างมากโลกโซเชียลกับละคร พิภพหิมพานต์ นำแสดงโดย หลุยส์ สก๊อตต์ และ แยม มทิรา ที่โดดเด่นด้วยงานภาพ CG สุดเนียนสร้างจากฝีมือทีมกราฟิกไทย FAT CAT เนรมิตรให้เกิดละครแฟนตาซีเหนือจินตนาการสุดว้าว ซึ่งเป็น New Content ของค่าย มายน์แอทเวิร์คส์ ทุ่มทุนสร้างเพื่อแฟนละคร เปิดตัวคว้าเรตติ้งเฉลี่ยจากในพื้นที่กรุงเทพฯ สูงถึง 4.04 กลายเป็นละครแฟนตาซีผจญภัยที่น่าจับตามองอีกเรื่องในช่วงเวลานี้

ผู้จัดฯ แป๊ป ณฤทธิ์ ที่ตอนแรกไม่ขอคาดหวัง แต่กระแสกลับดีเกินคาดเจ้าตัวจึงได้พูดถึงฟีคแบคละครเรื่องนี้ว่า "ขอบคุณมากเลยครับ ละครเรื่องนี้จะสมบูรณ์ไม่ได้ถ้าขาดทีมงานคุณภาพทีมเบื้องหลัง ขอบคุณนักแสดงทุกคนที่ทุ่มเทกับละครเรื่องนี้มาก แม้ว่าจะเล่นกับฉากเขียวแต่ทุกคนจินตนาการแบบนั้นจริงๆ ผมดีใจมาก ผมไม่กล้าคาดหวังสูงเท่าไหร่ พอเห็นทุกคนชื่นชอบ ผมว่าทีมงานทุกคนหายเหนื่อยคุ้มค่าแล้วครับ พวกเราสู้กับงานนี้มานานปรับแก้ไขมาเยอะมาก กว่าจะลงตัวผมคิดว่าละครเรื่องนี้จะได้เปิดประสบการณ์ใหม่ของวงการละครไทยนะครับ ตอนต่อไปผมก็อยากให้ได้ติดตามชมกันต่อ ตัวละครในป่าหิมพานต์ก็จะออกมาเรื่อยๆ อยากให้ทุกคนติดตามความสนุกต่อไปนะครับ"

ได้ดูสักครั้งแล้วจะติดใจวางตาไม่ลง ฝีมือคนไทยที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน มิติใหม่ของวงการละครไทยกับละคร พิภพหิมพานต์ ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. และ เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 

อัลบั้มภาพ 23 ภาพ

อัลบั้มภาพ 23 ภาพ ของ "พิภพหิมพานต์" กระแสแรงฉุดไม่อยู่ กับ CG สุดเจ๋งชวนอ้าปากค้าง!