"ไมค์" โดน "มุกดา" แก้เผ็ดตื่นมานู้ดอยู่กลางทุ่ง เปิดฉาก "คู่แค้นแสนรัก" EP.1 ตอนแรก

"ไมค์" โดน "มุกดา" แก้เผ็ดตื่นมานู้ดอยู่กลางทุ่ง เปิดฉาก "คู่แค้นแสนรัก" EP.1 ตอนแรก
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อ สงกรานต์ (ไมค์ ภัทรเดช) ขับรถซิ่งแหลกขณะมาสวนผลไม้ดาวพระจันทร์เพื่อจะไปเจรจาซื้อขายที่ดินของ นายแสง (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) ด้วยความแรงและเร็วของรถจนเกือบทาให้ชนเข้ากับมอเตอร์ไซค์ของ อิงดาว (มุกดา นรินทร์รักษ์) ที่ขี่มาทางถนนเส้นเดียวกันพอดีจนทำให้ทั้งคู่ปะทะคารมกันอย่างถึงพริกถึงขิง จนอิงดาวได้รู้ว่าสงกรานต์มาที่นี่เพื่อซื้อที่ดินของพ่อเธอ จึงได้คิดแผนร้ายเอาคืน โดยแกล้งทาทีอาสานาทางไปส่งที่สวนผลไม้นายแสง

จนเมื่อถึงที่ ทันใดนั้น! สงรานต์ก็ถูกตีท้ายทอยจนสลบไป อิงดาวพอใจในแผนแก้เผ็ดของตัวเอง กลับไปที่ร้านกาแฟของลุงณุ หรือ วิษณุ (บิ๊ก ทองภูมิ) เพื่อนสนิทของอิงดาว จนไปเจอพ่อ (นายแสง) อยู่ที่ร้านด้วยพอดี จึงเล่าเรื่องที่มีคนของบริษัทธนากุลมา และเธอก็จัดการด้วยแผนแก้เผ็ดของเธอไปเรียบร้อย นายแสงเมื่อฟังเช่นนั้นก็หัวเราะ สะใจและชื่นชมอิงดาวลูกสาว ที่ฉลาดเหมือนพ่อ

ด้านสงกรานต์ตื่นมาพบว่าตัวเองนอนแก้ผ้าอยู่กลางทุ่ง! เสื้อผ้า เครื่องประดับบนตัวหายหมด จนต้องหาฟางข้าวมาปิดท่อนล่างไว้ พอนึกขึ้นได้ว่าทาไมถึงมาอยู่ตรงนี้ ก็แทบโมโห โดนนางโจรหลอกเข้าแล้ว!! เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป สงกรานต์จะทาวิธีไหน เพื่อจะได้ที่ดินมาครอบครอง

ติดตามชมได้ใน ละคร คู่แค้นแสนรัก ตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ ออกอากาศทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7HD

คู่แค้นแสนรัก ตอนแรกคู่แค้นแสนรัก ตอนแรก

คู่แค้นแสนรัก ตอนแรกคู่แค้นแสนรัก ตอนแรก