เมียจำเป็น EP.13 "พาย" กอดรูปแม่ร่ำไห้หัวใจสลาย

เมียจำเป็น EP.13 "พาย" กอดรูปแม่ร่ำไห้หัวใจสลาย
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ตะวัน (พาย รินรดา) กลับไปจัดงานศพแม่ด้วยหัวใจสลาย โดยมี จิ๋ว (ซีน ภัสธรากรณ์) กับ สุธีร์ (ไบร์ท รพีพงศ์) คอยเคียงข้าง โตมร (ไม้ วฤษฎิ์) เมื่อจัดการงานศพพ่อตนเองเรียบร้อย เขาคิดว่าถึงเวลาที่จะจัดการชีวิตครอบครัวของเขา เขาขึ้นไปตามตะวันที่กรุงเทพ และพาตะวันกลับบ้าน แต่ตะวันไม่กลับเพราะคิดว่าเขาต้องการเอาชนะที่ตะวันโกหกหลอกลวงเขา สุธีร์เข้าขวางเพราะไม่ชอบที่โตมรบังคับตะวัน โตมรอ้างสิทธิ์ความเป็นสามี และพ่อของลูกตะวันและบอกว่าถ้าตะวันไม่กลับไปด้วยเขาจะแจ้งตำรวจมาจับจิ๋วกับสุธีร์ข้อหาสมรู้ร่วมคิด

บรรเลงมาหาตะวันเพื่อจะบอกความน่าสงสัยของ โสภิต (เบสท์ ชนิดาภา) โตมรมาเจอคิดว่าบรรเลงจะมาทำร้ายตะวันเลยไล่ไป หยาดฟ้า (แพร์ พิชชาภา) และ ยวนใจ(กิ๊ก มยุริญ) ขู่บังคับหาเรื่องตะวัน ตะวันไม่ยอมอีกต่อไป และบอกว่าได้บอกความจริงเรื่องสลับตัวกับโตมรไปหมดแล้ว หยาดฟ้ารีบโยนความผิดให้ตะวัน บอก ไสว (ตุ๊ก ญาณี) และทุกคนว่าบรรเลงเป็นสามีของตะวัน และตนยินดีจะเป็นสะใภ้แต่งงานกับโตมร

โตมรรู้ทันส่งหยาดฟ้าไปฝึกงานในสวนยาง แต่ตนไปใช้เวลาอยู่กับตะวัน หยาดฟ้าคิดว่าจะได้เป็นคุณนายของนายหัวรีบกุลีกุจอไปทำงานแต่ก็แทบทนไม่ไหวเพราะไม่เคยทำงานหนัก โสภิตเข้ามาตีสนิทตะวันอีกครั้ง และเล่าว่าถูก บัติ (เอ็กซ์ ธิตินันท์) กลับมาข่มขู่ ตะวันสงสารโสภิต หาทางช่วย และยอมเก็บเรื่องไว้เป็นความลับไม่บอกโตมร...

ติดตามละคร เมียจำเป็น EP. 13 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

เมียจำเป็น EP.13 เมียจำเป็น EP.13

เมียจำเป็น EP.13 เมียจำเป็น EP.13

เมียจำเป็น EP.13 เมียจำเป็น EP.13

เมียจำเป็น EP.13 เมียจำเป็น EP.13