ทำความรู้จักรุ่นพี่และแก๊งเพื่อนใหม่ของ "เต๋-โอ้เอ๋ว" ใน "แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2"

ทำความรู้จักรุ่นพี่และแก๊งเพื่อนใหม่ของ "เต๋-โอ้เอ๋ว" ใน "แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2"

ทำความรู้จักรุ่นพี่และแก๊งเพื่อนใหม่ของ "เต๋-โอ้เอ๋ว" ใน "แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2"

หลังจากเซอร์ไพรส์คนดู เผยโฉมนักแสดงร่วมแจม "แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2" เสริมความปัง "บิวกิ้น-พีพี" ก็สร้างความฮือฮาจนทำแฮชแท็ก #แปลรักฉันด้วยใจเธอPart2 ติดเทรด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งทันที เพราะนอกจากจะสานต่อเรื่องราวความสัมพันธ์ของ  บิวกิ้น พุฒิพงศ์ (เต๋) และ พีพี กฤษฏ์ (โอ้เอว๋) แล้วยังแท็กทีมนักแสดงร่วมสร้างความเข้มข้นอีกเพียบ 

ก่อนจะไปติดตามความสนุกในภาคต่อ แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 เรามาทำความรู้จักกับคาแรกเตอร์ของตัวละครรุ่นพี่ของ เต๋ (บิวกิ้น) และแก๊งเพื่อนๆ ของ โอ้เอ๋ว (พีพี) กันเลยดีกว่า!

นักแสดงฝั่งบิวกิ้น หรือ เหล่ารุ่นพี่ของเต๋

แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2

โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ (IG : oabnithi) รับบท ไจ๋

เป็นรุ่นพี่ในชมรมการละครแก๊งเดียวกับ ขิม และ ท็อป เขาเป็นคนมีความฝันชัดเจน แม้จะอยู่ในภาคละครแต่เขาไม่ได้ต้องการเป็นนักแสดง ความฝันของเขาคือการได้ทำงานสายกำกับและเขียนบทละครเวที ด้วยแพสชั่นอันแรงกล้าเขาพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อให้ฝันของตัวเองเป็นจริง

ก้อย-อรัชพร โภคินภากร (IG : goyyog) รับบท ขิม

เป็นรุ่นพี่ในชมรมการละครของ เต๋ เป็นคนร่าเริงและมีพลังบวก รักและมีแพสชั่นในการแสดง ความฝันของ ขิม คือการได้ทำงานเป็นนักแสดงอาชีพเหมือนกับที่ ท็อป ทำได้ แต่ดูเหมือนว่าเส้นทางของ ขิม ในสายอาชีพนี้จะไม่ได้โรยด้วยดอกกุหลาบอย่างที่เธอหวังไว้

ณ-ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์ (IG : naptvik) รับบท ท็อป

รุ่นพี่ในชมรมการละครของ เต๋ นอกจากจะทำชมรมแล้ว จริง ๆ ยังเป็นนักแสดงที่มีฝีมือและชื่อเสียง เป็นเหมือนตัวอย่างให้ เต๋ ได้มองเห็นว่าความฝันที่เขาอยากไปให้ถึงนั้นมีภาพเป็นอย่างไร 

นักแสดงฝั่งพีพี หรือ เพื่อนๆ ของโอ้เอ๋ว

นักแสดง แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2นักแสดง แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2

บอส-กมลพิพัฒน์ บุนนาค (IG: bossoq) รับบท ปลั๊ก

เพื่อนในแก๊งของ โอ้เอ๋ว นิสัยเรียบร้อย ไม่พูดคำหยาบ แต่ก็ชอบพูดอะไรที่ทำให้เพื่อนๆ ต้องขมวดคิ้วออกมา จึงมักจะโดนเพื่อน ๆ ในกลุ่มโดยเฉพาะ แมงป่อง ที่นิสัยตรงกันข้ามกับ ปลั๊ก โดยสิ้นเชิง แกล้งเป็นประจำ

พี-สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร (IG: peatrs) รับบท แมงป่อง

เพื่อนในแก๊งของ โอ้เอ๋ว เป็นคนใจร้อน ปากจัด ขี้โวยวายแต่จิตใจดีชอบช่วยเหลือเพื่อน ด้วยความที่นิสัยตรงกันข้ามกับ ปลั๊ก จึงชอบหงุดหงิดปลั๊กจนดูเป็นคู่กัดของ ปลั๊ก ไปโดยปริยาย 

ต้า-ธนินท์รัฐ วาศศรีวัฒน์ (IG: taninrattw) รับบท คิว

เพื่อนในแก๊งของ โอ้เอ๋ว เป็นคนใส่ใจเพื่อน มีนิสัยชอบดูแลเทกแคร์คนอื่น ๆ เป็นตัวเชื่อมความสัมพันธ์ของเพื่อนๆ แต่ละคน คิว เป็นคนช่างสังเกต เขามักจะจับความรู้สึกได้เร็วเวลามีเพื่อนคนไหนมีอะไรในใจ บ้านของเขาเป็นเหมือนสถานที่ประจำของกลุ่ม มักจะเปิดให้เพื่อน ๆ มาปาร์ตี้กันได้บ่อย ๆ

นิว-ชยภัค ตันประยูร  (IG: new_chayapak) รับบท อู๋

เพื่อนสุดแสบในแก๊งของ โอ้เอ๋ว เป็นคนแฟชั่นจ๋า พร้อมลองทำอะไรใหม่ ๆ อยู่เสมอ ภาพจำคือย้อมผมตลอดเวลา จนเพื่อน ๆ แทบจะไม่เคยเห็นสีผมโดยกำเนิดของ อู๋ เลย

เตรียมพบเซอร์ไพรส์ครั้งใหม่กับเรื่องราวการเติบโต ความฝัน และความสัมพันธ์ของ เต๋ (บิ้วกิ้น) กับ โอ้เอ๋ว (พีพี) ที่เกิดขึ้นในสองรั้วมหาวิทยาลัย และเมืองแห่งใหม่ กรุงเทพมหานคร ติดตามชม  LINE TV Originals Series แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 จำนวน 5 EP ดูสดทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 27 พฤษภาคมนี้ บน LINE TV

อัลบั้มภาพ 3 ภาพ

อัลบั้มภาพ 3 ภาพ ของ ทำความรู้จักรุ่นพี่และแก๊งเพื่อนใหม่ของ "เต๋-โอ้เอ๋ว" ใน "แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2"

แปลรักฉันด้วยใจเธอ part 2
แปลรักฉันด้วยใจเธอ part 2
แปลรักฉันด้วยใจเธอ part 2