เริ่มต้นวัน "นิทานพันดาว" ตอนแรก (Ep.1) พร้อมขึ้นผาปันดาว!

เริ่มต้นวัน "นิทานพันดาว" ตอนแรก (Ep.1) พร้อมขึ้นผาปันดาว!

จากการรอคอยอันยาวนาน สิ้นสุดการรอคอยของแฟนๆ นิทานพันดาว จาก GMMTV พร้อมลงจอให้ได้ดูกันคืนนี้แล้ว ซีรีส์ที่ผ่านร้อนผ่านฝน ถ่ายทำนานจนได้ฉายา นิทานพันปี จะทำให้คืนวันศุกร์กลายเป็นจุดเริ่มต้นวันนิทานพันดาว ที่ทุกคนเฝ้ารอเวลาสองทุ่ม ตามติดปาฏิหาริย์เชื่อมความสัมพันธ์ของ ครูเธียร และ หัวหน้าภูผา โดยผลงานการกำกับของ ออฟ-นพณัช ชัยวิมล ผู้กำกับฯ ที่เคยฝากผลงานซีรีส์เรื่องดังอย่าง เขามาเชงเม้งข้างๆหลุมผมครับ, Dark Blue Kiss, เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether ฯลฯ

นิทานพันดาว สร้างจากนิยายรางวัลชื่อดังของนักเขียน Bacteria ได้ GMMTV หยิบมาสร้างเป็นซีรีส์บอยเลิฟที่ก้าวผ่านรักใสๆ รั้วมหาวิทยาลัย สู่ความรักในวัยที่โตขึ้นเข้าถึงผู้คนมากขึ้น โดยเป็นการเจอกันครั้งแรกของ มิกซ์ สหภาพ และ เอิร์ท พิรพัฒน์ ที่เคมีเข้ากันอย่างดีจนน่าติดตาม นอกจากนี้ยังมีนักแสดงวัยรุ่นอีกเพียบ อาทิ อ้าย สรัลชนา, น้ำมนต์ กฤตนัย, ไวท์ ณวัชร์, แชมป์ ณัฐรัชต์ ฯลฯ

เรื่องราวของ เธียร (มิกซ์ สหภาพ) ลูกคุณหนูที่เกิดหัวใจวายและได้รับบริจาคหัวใจจากหญิงสาวคนหนึ่ง เขาเลยตัดสินใจไปเป็นครูอาสาที่ผาปันดาว ได้พบกับ หัวหน้าภูผา (เอิร์ท พิรพัฒน์) เจ้าหน้าที่อุทยานฯ หัวหน้าหน่วยพระพิรุณที่ดูแลหมู่บ้านผาปันดาว... การเปลี่ยนหัวใจในครั้งนี้ได้เปลี่ยนชีวิตของครูเธียรไปตลอดกาล

ติดตามชม นิทานพันดาว EP.1 ตอนแรก ในวันศุกร์ที่ 29 มกราคมนี้ ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 22.30 น. บน LINE TV แล้วไปผาปันดาว นับดาวอธิษฐานด้วยกัน!

นิทานพันดาว EP.1นิทานพันดาว EP.1

นิทานพันดาว EP.1นิทานพันดาว EP.1

นิทานพันดาว EP.1นิทานพันดาว EP.1