"นับสิบจะจูบ" เตรียมดูย้อนหลังและเบื้องหลังสุด Exclusive ทาง WeTV

"นับสิบจะจูบ" เตรียมดูย้อนหลังและเบื้องหลังสุด Exclusive ทาง WeTV

นับสิบจะจูบ ซีรีส์วายที่ถูกจับตามากที่สุดเรื่องหนึ่งของปีนี้ กับครั้งแรกที่ทางช่อง 3 สถานีโทรทัศน์ยักษ์ใหญ่หันมาจับทางตลาดสาววาย พร้อมออกอากาศให้ได้ดูกันเร็วๆ นี้ และเตรียมดูย้อนหลังและเบื้องหลังสุด Exclusive ได้ทาง WeTV

นับสิบจะจูบ ซีรีส์ที่สร้างจากนิยายออนไลน์เรื่องดังของนักเขียน วาฬกลิ้ง ที่จะพาคุณล้วงลึกทุกเบื้องหลังวงการวาย แบบซีรีส์ซ้อนซีรีส์ ได้สองหนุ่มนักแสดงหน้าใหม่ เก้า-นพเก้า เดชาพัฒนคุณ มารับบท นับสิบ และ อัพ-ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง รับบท จีน ที่จะมาสร้างความสัมพันธ์สุดจิ้นของนักแสดงซีรีส์วายหน้าใหม่และนักเขียนนิยายหนุ่มสุดฉาว นอกจากนี้ยังได้ทีมนักแสดงหน้าใหม่ใสเวอร์อาทิ บรูซ-ศิริกร คณานุรักษ์, เคนจิ-วศิน ภาณุมาภรณ์, เคน-ภรัณยู สุขสำราญ, แชป-ศุภชีพ ชนะภัย, ซอโซ่-นัทธ์หฤทัย อัครกิจวัฒนากุล, ฟองคี่ ฯลฯ

เป็นการจับมือกันของ 2 ผู้จัดมือฉมังอย่าง คิง-สมจริง ศรีสุภาพ จากค่าย Good Feeling และ ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุลชุดาภา จันทเขตต์ จากค่าย ดีทุกวัน 2019 ร่วมกับบริษัทน้องใหม่ไฟแรงที่น่าจับตาอย่าง Dee Hup House (ดีฮัพ เฮ้าส์) โดยผู้กำกับสายวายเลือดใหม่ไฟแรงอย่าง ตี๋-บัณฑิต สินธนภารดี ที่เคยฝากผลงาน TharnType The Series ซีซัน 1 มาแล้ว

ปักหมุดเอาไว้ทางช่อง 3 และตามติดความฟินของนับสิบจะจูบทั้งแบบดูย้อนหลังและเบื้องหลังสุด Exclusive ทาง WeTV 

นับสิบจะจูบนับสิบจะจูบ