"คิมฮีแอ" นางเอกค้างฟ้าวัย 50 กะรัต เมียหลวงสายสตรองใน The World of the Married

"คิมฮีแอ" นางเอกค้างฟ้าวัย 50 กะรัต เมียหลวงสายสตรองใน The World of the Married

คิมฮีแอ นักแสดงหญิงผู้ที่เป็นไอดอลของผู้หญิงที่เป็นทั้งแม่และภรรยา จากซีรีส์เกาหลีสุดร้อนแรงอย่าง The World of the Married เพลิงรักเล่ห์ริษยา หรืออีกชื่อ A World of Married Couple ที่กวาดเรตติ้งพุ่งสู่อันดับ 1 ในเกาหลีใต้มาแล้ว! จนทำให้นักแสดงสาวอย่าง คิมฮีแอ ถูกพูดถึงไม่น้อยกับบทบาทเมียหลวงสายสตรอง จีซอนอู ว่าแล้วไปทำความรู้จักเธอกันเลยดีกว่า

คิมฮีแอคิมฮีแอ


คิมฮีแอ เกิดเมื่อวันที่ 23 เมษายน 1967 ปัจจุบันอายุ 54 ปี เธอเดบิวต์เข้าสู่วงการบันเทิงในฐานะนักแสดงตั้งแต่ปี 1983 ในขณะที่เธอกำลังศึกษาอยู่มหาวิทยาลัย Chung-Ang นิเทศศาสตร์บัณฑิต ด้านโรงละครและภาพยนตร์ ด้วยการแสดงภาพยนตร์เกาหลี The First Day Of The Twentieth Year เมื่อปี 1983 เป็นครั้งแรก! และจากนั้นเธอก็มีผลงานด้านการแสดงออกมาอีกมากมาย จนกลายเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงหญิงมากฝีมืออีกหนึ่งคนของเกาหลีใต้ แถมความสามรถทางการแสดงของเธอยังได้การันตีด้วยการกวาดรางวัลจากเวทีต่างๆ มาแล้วนับไม่ถ้วน!

ด้านชีวิตครอบครัวของ คิมฮีแอ เธอได้แต่งงานแล้วและมีลูกชาย 2 คน แต่ด้วยสถานภาพและอายุหลัก 5 ของเธอถือเป็นเพียงแค่ตัวเลขเท่านั้น! เพราะ คิมฮีแอ ไม่เคยว่างเว้นจากการดูแลตัวเองเป็นอย่างดีเป็นประจำ อาหารว่างของเธอคือถั่วลิสง เคล็ดลับของเธอคือการดื่มน้ำเสาวรสปั่นทุกเช้า, เข้านอนเร็วไม่เกิน 5 ทุ่ม, หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์, ทาครีมกันแดดทุกครั้งที่ออกไปข้างนอก, ทาครีมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอยู่ตลอด ด้วยการดูแลตัวเองอย่างดีจนกลายเป็นสาวสองพันปีของ คิมฮีแอ นี่เองจึงทำให้เธอสามารถคว้าตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์แบรนด์เครื่องสำอางดังอย่าง SKll มามากกว่า 10 ปีเลยทีเดียว!

คิมฮีแอคิมฮีแอ

จนถึงวันนี้ คิมฮีแอ โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 37 ปี และล่าสุดกับผลงานชิ้นโบว์แดงของเธออีกหนึ่งเรื่อง The World of the Married เพลิงรักเล่ห์ริษยา ที่ได้กวาดเรตติ้งอันดับ 1 ในเกาหลีใต้มาแล้วในทันทีที่ออนแอร์ตอนแรก แถมยังได้รับความนิยมไปทั่วไม่ว่าจะเป็นอเมริกา, ยุโรป หรือเอเชีย กับบทบาท จีซอนอู แพทย์หญิงเวชศาสตร์ครอบครัว ผู้ที่คิดว่าชีวิตของเธอสมบูรณ์แบบ ประสบความสำเร็จทั้งเรื่องงานและครอบครัว มีลูกชายน่ารัก และมีสามีที่ซื่อสัตย์ จนกระทั่งวันหนึ่งโลกที่สมบูรณ์แบบของเธอก็พลิกคว่ำ เมื่อได้พบความจริงว่าสามีแอบมีชู้และคนรอบข้างก็รู้เห็นเป็นใจในการสวมเขาครั้งนี้ หลังจากนั้นเธอจึงวางแผนหาหลักฐานเพื่อต้องการจะหย่า

ติดตามชมความร้อนแรงของซีรีส์เกาหลี The World of the Married เพลิงรักเล่ห์ริษยา นำแสดงโดย คิมฮีแอ (รับบท จีซอนอู), พัคแฮจุน (รับบท อีแทโอ) และ ฮันโซฮี (รับบท ยอดาคยอง) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน! 

คิมฮีแอคิมฮีแอ

The World of the Married The World of the Married