"สน-วิว" กลับมาทวงบัลลังก์คู่จิ้น ควบสองคาแรกเตอร์ "รักวุ่นวายเจ้าชายกบ"

"สน-วิว" กลับมาทวงบัลลังก์คู่จิ้น ควบสองคาแรกเตอร์ "รักวุ่นวายเจ้าชายกบ"

"สน-วิว" กลับมาทวงบัลลังก์คู่จิ้น ควบสองคาแรกเตอร์ "รักวุ่นวายเจ้าชายกบ"
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ยิ่งตัวเลขผู้ติดเชื้อโควิดพุ่ง ความเครียดก็ยิ่งมาเยือนคนไทยทั่วทุกภาค แต่เรื่องราวร้ายๆ จะจางไปเมื่อคุณผู้ชมเปิด ช่องวัน 31 ทุกคืนวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 23:30 น. ดู รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ละครแนวโรแมนติกคอเมดี้..มีดีที่จับ สน-วิว มาประกบคู่กันอีกครั้ง นอกจากประเดิมบทตลกฉีกกฎดราม่าแบบที่เคยเล่นด้วยกันมาแล้ว ละครเรื่องนี้ยังโกอินเตอร์ออกอากาศพร้อมกัน 6 ประเทศ ทั้ง ไทย-จีน-อินโดนีเซีย-เวียดนาม-ฟิลิปฟินส์ และ มาเลเซีย งานนี้ สน-ยุกต์ ส่งไพศาล ดีใจมากที่ได้กลับมาร่วมงานกับเพื่อนซี้ วิว-วรรณรท สนธิไชย อีก แล้วยังได้เล่น 2 คาแรคเตอร์ ทั้ง คุณนคินทร นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มาดขรึม และ ต้นน้ำ หนุ่มความจำเสื่อม ทิ้งความโหดมาโหมดหน้าใส..ใจซื่อ จนกลายเป็นขวัญใจชาวหมู่บ้านชื่นชีวา การทำงานครั้งนี้จัดว่าคุ้ม..กับการกลับมาทวงบัลลังก์คู่จิ้นฟินจิกหมอนทาง ช่องวัน 31 อีกรอบ

 รักวุ่นวายเจ้าชายกบ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ

"กลับมาประกบคู่กับ นางเอกวิว คู่จิ้นคนเดิมทั้งทีก็ต้องให้แฟนละครว้าวกันหน่อย กับละครแนวโรแมนติกคอเมดี้แนวที่ไม่เคยเล่นด้วยกันมาก่อนอย่างเรื่อง “รักวุ่นวายเจ้าชายกบ” กับ ช่องวัน 31 ในเรื่องนี้ผมควบ 2 คาแรคเตอร์ครับ จริงๆ ก็เป็นคนเดียวกันแหละ คือ “นคินทร” นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มาดขรึม..ตรงไปตรงมาจนดูไม่เป็นมิตร เป็นที่หน้าเกรงขามของคนทั่วไป และมีคดีความเรื่องยึดที่ดินกับคนในหมู่บ้านชื่นชีวา จนวันที่มาเจรจาเรื่องที่ดินแล้วถูกคนทำร้ายจนความจำเสื่อมเป็นเหตุให้ ลูกปัด (วิว) จำต้องให้ CEO. จอมโหดอยู่ด้วยชั่วคราว โดยโกหกว่าเค้า คือ “ต้นน้ำ” ญาติห่างๆ ที่มาจากหมู่บ้านอันไกลโพ้น..เลยเป็นที่มาของเรื่องราววุ่นวายทั้งหมด บรรยากาศการถ่ายทำสนุกมากครับถึงจะเป็นการทำงานครั้งแรกกับ ผู้กำกับปลา-พีรพล เธียรเจริญ แต่เหมือนสนิทกันมานาน (ยิ้ม) พี่ปลาอธิบายความต้องการของตัวละครได้กระจ่างมากๆ ทำให้เราเข้าถึงความรู้สึกตัวละครได้เร็ว อย่างผมเล่นเป็น 2 แบบ ซึ่งอารมณ์ และความคิดต่างกันสิ้นเชิงยิ่งต้องได้คำแนะนำเยอะกว่าใคร แล้วเวลาถ่ายก็สลับฉากไปมาต้องเปลี่ยนทั้งการแต่งตัว..วิธีพูด..ความคิดนี่สุดขั้วเลย ก็มีสับสนบ้างถ้าวันไหนเปลี่ยนตัวกลับไปกลับมาบ่อยๆ (หัวเราะ) แต่โชคดีได้ประกบนางเอกคนเก่งอย่าง วิว-วรรณรท เป็นการร่วมงานกันในช่วงหลายปีมากๆ อุ่นใจครับ..เล่นกับคนรู้ใจอะไรๆ ก็ง่ายไปหมดซึ่งจริงๆ วิวเป็นคนตลกคุยสนุกไม่ยากเลยกับละครคอเมดี้เพียงแต่เราเพิ่งมีโอกาสได้เล่นละครแนวนี้ด้วยกันเป็นครั้งแรก แล้วก็พิสูจน์ให้ผู้ชมได้เห็นแล้วว่าเราทำได้ดีจนผู้ชมส่วนใหญ่ชอบกับการฉีกกฎของพวกเรา (ยิ้มชื่นใจ) ไม่ได้มีแต่แฟนๆ ละครเมืองไทยที่ชอบนะครับแฟนละครอีก 5 ประเทศ ก็กระแสดีไม่แพ้กัน คิดว่าการกลับมาครั้งนี้ของเราทั้งคู่จะมา ทวงบัลลังก์คู่จิ้น!! ฟินจิกหมอนได้แน่นอนครับ"

ห้ามพลาด!! ความน่ารัก..น่าเอ็นดูของ สน-ยุกต์ ส่งไพศาล ในบทบาท นคินทร-ต้นน้ำ จากละคร รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ทุกคืนวันจันทร์-วันพฤหัสบดี 5 ทุ่มครึ่ง ช่องวัน 31

 รักวุ่นวายเจ้าชายกบ รักวุ่นวายเจ้าชายกบ

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ ของ "สน-วิว" กลับมาทวงบัลลังก์คู่จิ้น ควบสองคาแรกเตอร์ "รักวุ่นวายเจ้าชายกบ"