WeTV ประกาศฉาย "นางโจร" (Legend of Fei) ซีรีส์เรื่องล่าสุดของ "หวังอี้ป๋อ"

WeTV ประกาศฉาย "นางโจร" (Legend of Fei) ซีรีส์เรื่องล่าสุดของ "หวังอี้ป๋อ"

ตั้งแต่บอกลา ปรมาจารลัทธิมาร แฟนซีรีส์ทั้งหลายก็เฝ้ารอผลงานการแสดงเรื่องต่อไปของนักแสดงนำอย่าง เซียวจ้าน และ หวังอี้ป๋อ กันมานาน ในที่สุด WeTV ก็ประกาศวันออกอากาศซีรีส์ นางโจร (Legend of Fei) ที่เป็นผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดของ หวังอี้ป๋อ ประกบนักแสดงสาว จ้าวลี่อิง ที่เพียงแค่ประกาศวันฉายก็ถูกพูดถึงจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์กันเลย (ส่วนใครที่รอผลงานของหนุ่ม เซียวจ้าน อดใจรอกันอีกนิด!)

โดยจะออกอากาศตอนแรกวันที่ 16 ธันวาคม 2563 เป็นตอนแรก โดยสามารถดูฟรี อัปเดตตอนทุกวันจันทร์-อาทิตย์ 1 ตอน เวลา 19.00 น. สมาชิก VIP จะดูได้มากกว่า อัปเดตทุกวันจันทร์-พฤหัส 2 ตอน เรียกว่าดูกันแบบจุใจไปเลย

นางโจร (Legend of Fei) ซีรีส์จีนพีเรียดย้อนยุค แนวโรแมนติก-แอคชั่น นำแสดงโดย หวังอี้ป๋อ รับบท เซี่ยอวิ่น, จ้าวลี่อิง รับบท โจวเฝ่ย, เฉินรั่วเซวียน รับบท หลี่เซิง, จางฮุ่ยเหวิน รับบบ หวู่ฉู่ฉู่ เรื่องราวของวีรสตรีนามว่า “โจวเฝ่ย” ท่องไปทั่วยุทธภพในช่วงสมัยราชวงศ์เหลียง (ยุคราชวงศ์เหนือ-ใต้) แม่น้ำและทะเลสาบอยู่ในยุคสงครามบ้านเมืองมีความวุ่นวาย “หลี่เจิ้ง” วีรบุรุษและเป็นปรมาจารย์แห่งดาบใต้ มีชื่อเสียงอันเลื่องลือได้รับคำสั่งจากฮ่องเต้ให้สร้างฐานที่มั่นบนภูเขาซู ซึ่งหลี่เจิ้งได้สร้างค่ายโจรสี่สิบแปดขึ้นมา เพื่อช่วยเหลือผู้คนที่ลี้ภัยและผู้ตกทุกข์ได้ยากจากสงคราม รวมถึงรวบรวมนักสู้ผู้กล้าฝีมือดีมาอยู่ในค่ายโจร นับตั้งแต่นั้นมาหลี่เจิ้งก็ตัดขาดจากโลกภายนอก และหลังจากที่หลี่เจิ้งป่วยตาย “หลี่จินหรง” บุตรสาวของหลี่เจิ้งจึงเข้ามารับตำแหน่งผู้นำค่ายโจรคนใหม่และได้แต่งงานกับ “โจวอี้ถัง” ต่อมานางได้ให้กำเนิดบุตรสาวมีชื่อว่า โจวเฝ่ย (จ้าวลี่อิง) ณ ที่ตั้งค่ายโจรสี่สิบแปด โจวเฝ่ยเติบโตขึ้น นางพยายามหลบหนีออกจากค่ายตอนอายุได้ 13 ปีและเกือบจมน้ำเสียชีวิตที่โมเจียง แต่ได้รับการช่วยเหลือจาก เซี่ยอวิ่น (หวังอี้ป๋อ) ซึ้งนั่นเป็นครั้งแรกที่ทั้งสองได้เจอกัน โดยโจวเฝ่ยยังไม่เข้าใจถึงเรื่องความรัก แต่ความคิดของนางมักมีเรื่องของเซี่ยอวิ่นอยู่ตลอดเวลาโดยไม่รู้ตัว ส่วนเซี่ยอวิ่นเองก็เริ่มมีใจให้โจวเฝ่ย เพราะทั้งสองร่วมต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กันมาโดยตลอด จนกลายเป็นเรื่องราวความรักอันลึกซึ้งที่ดีต่อกัน

เรื่องราวความรักและการต่อสู้ของโจวเฝ่ยและเซี่ยอวิ่นจะเป็นอย่างไรต่อไป ตามไปดูกันได้ทาง WeTV เท่านั้น!

ตาราง ON AIR
ดู นางโจร ได้ทาง https://bit.ly/LegendOfFei / แอป WeTV และ wetv.vip
- ดูฟรี อัปเดตทุกวันจันทร์- อาทิตย์ 1 ตอน เวลา 19.00 น
- พิเศษสำหรับสมาชิก VIP อัปเดตทุกวันจันทร์-พฤหัส 2 ตอน และดูได้มากกว่า

นางโจร (Legend of Fei)นางโจร (Legend of Fei)

นางโจร (Legend of Fei)นางโจร (Legend of Fei)

นางโจร (Legend of Fei)นางโจร (Legend of Fei)