ซีรีส์วายญี่ปุ่นกระแสแรง Cherry Magic (ถ้า 30 ยังซิง! จะมีพลังวิเศษ) พร้อมลง WeTV

ซีรีส์วายญี่ปุ่นกระแสแรง Cherry Magic (ถ้า 30 ยังซิง! จะมีพลังวิเศษ) พร้อมลง WeTV

หากคุณอายุ 30 และยังซิง คุณจะมีพลังวิเศษที่อ่านใจคนได้!? ...ไม่รู้ว่าเป็นพลังวิเศษที่น่าอิจฉา หรือว่าทำให้ชีวิตวุ่นวายกว่าเดิม แต่ที่แน่ๆ นี่คือซีรีส์บอยเลิฟแนวโรแมนติกดราม่าจากฝั่งญี่ปุ่นที่กระแสแรงสุดๆ ชื่อเรื่อง "ถ้า 30 ยังซิง! จะมีพลังวิเศษ" (Cherry Magic) ที่ทาง WeTV คว้าลิขสิทธิ์การออกอากาศมาเสิร์ฟให้แฟนๆ สายวายได้ฟินกระจายแบบถูกลิขสิทธิ์กันแล้วจ้า

Cherry Magic เรื่องราวของ คิโยชิ อาดาจิ (เอจิ อาคาโซ) อายุ 30 ปี เขาเกิดได้รับพลังวิเศษที่ทำให้เขาสามารถอ่านใจคนอื่นได้ด้วยการสัมผัส แม้ว่าเขาจะไม่ได้ต้องการมัน แต่ก็ต้องยอมรับและอยู่กับมันให้ได้ เขาพยายามหลีกเลี่ยงที่จะสัมผัสกับผู้คนเพื่อที่จะได้ไม่ต้องไปรู้ว่าเขาคนนั้นคิดหรือรู้สึกอย่างไร แต่แล้วเรื่องราวก็ไม่ง่ายขนาดนั้น เมื่อวันหนึ่งเขาได้พบกับ ยูอิจิ คุโรซาวะ (เคตะ มาจิดะ) ที่ทำงานอยู่ภายใต้อาคารเดียวกัน แต่แล้วสิ่งต่างๆ ก็เปลี่ยนไปเมื่อเขาสัมผัสกับคุโรซาวะโดยบังเอิญและอ่านใจของเขาได้ ก่อนจะพบว่าหนุ่มอารมณ์ดีหน้าตายิ้มแย้มตลอดเวลาคนนี้ กำลัง “ตกหลุมรักเขา” มานานนับปี!

Cherry Magic ในชื่อไทย ถ้า 30 ยังซิง! จะมีพลังวิเศษ ที่สร้างจากมังงะเรื่องดังเขย่าใจสาวๆ จากค่าย Square Enix นำแสดงโดย เคตะ มาจิดะ รับบท ยูอิจิ คุโรซาวะ และ เอจิ อาคาโซ รับบท คิโยชิ อาดาจิ สองหนุ่มฮอตที่คนนึงเป็นหนุ่มหล่อลุคสดใส และอีกหนุ่มเป็นหนุ่มเท่สุดแสนชวนใจละลาย เรียกว่าเป็นสเปคในฝันของสาวๆ เลยล่ะ ที่ในเรื่องนี้ทั้งคู่สาดเคมีความชวนจิ้นกระจายตั้งแต่เริ่มเรื่อง ไม่ต้องบิวท์อะไรมาก แค่ยืนคู่กันก็ทำคนดูเขินแล้วแม่! 

พร้อมเจอความฟินชวนหัวใจละลายในซีรีส์ ถ้า 30 ยังซิง! จะมีพลังวิเศษ (Cherry Magic) ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 00.30 น. ทาง https://bit.ly/CherryMagic / แอป WeTV และ wetv.vip สมาชิก VIP อัพเดทถึง EP.7 | ดูฟรีอาทิตย์ละ 1 EP ออกอากาศตอนแรก 20 พฤศจิกายนนี้

 ตัวอย่างซีรีส์ ถ้า 30 ยังซิง! จะมีพลังวิเศษ (Cherry Magic)

 Cherry MagicCherry Magic

Cherry MagicCherry Magic

Cherry MagicCherry Magic

Cherry MagicCherry Magic