"กวาง" กรี๊ดแตก ไล่ตบ "ภูมิ" ล่อนจ้อนใส่ผ้าถุงอยู่ข้างกาย "เพลิงภริยา"

"กวาง" กรี๊ดแตก ไล่ตบ "ภูมิ" ล่อนจ้อนใส่ผ้าถุงอยู่ข้างกาย "เพลิงภริยา"

มาประเดิมละครรสแซ่บ ในละคร เพลิงภริยา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กับบ้านใหม่ทั้งทีงานนี้ขอทุ่มสุดตัว สำหรับสาวสวย กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล ต้องมาเข้าฉากเลิฟซีนสุดเผ็ดกับนักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใสอย่าง ภูมิ-ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์ แถมยังเกิดเรื่องราวสุดโกลาหล เมื่อคนที่อยากได้กลับไม่ได้ งานนี้สาวกวางเลยปรี๊ดแตก ลุกขึ้นไล่อัดภูมิซะน่วมเบื้องหลังจะชุลมุนมากแค่ไหนมีภาพมาให้ดูกันจ้า

เป็นฉากที่ สุอารีย์ (กวาง วรรณปิยะ) วางแผนที่จะรวบรัดตัดตอน อ้น (เขต ธาราเขต) แต่ดันมีเหตุการณ์ให้อ้นสลับตัวกับ อุ่น (ภูมิ ภูริพันธ์) อุ่นเลยมานอนอยู่ในห้องอ้นแทน ด้วยความมืดและสุอารีย์มั่นใจว่านี่คืออ้นเลยตัดสินใจ รวบรัดตัดตอน บุกปล้ำหวังรวบหัวรวบหางและได้เป็นสะใภ้บ้านวราดุล ทั้งอุ่นและสุอารีย์ก็ได้เสียกันโดยไม่รู้ตัวรุ่งเช้า สุอารีย์กรี๊ดบ้านแตกเมื่อเห็นว่าเธอนอนซบอยู่กับอุ่นทำให้เธอลุกขึ้นมาตบอุ่นไม่ยั้ง จน ไสว(อ๋อม สกาวใจ) เข้ามาและตกใจกับภาพที่เห็น

เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ บ้านล้อเกวียน ย่านบางใหญ่ นนทบุรี เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งซีนที่ขายความแซ่บของเรื่องนี้เลยก็ว่าได้ ด้านสาวกวางที่เรียกว่ามาประเดิมละครเรื่องแรกกับช่อง 8 ก็ขอชิมลาง ฉากแซ่บ ๆ ตามแบบฉบับละครรสจัดจ้านซะหน่อย กวางบอกสู้ตายพร้อมเล่นสุดตัว ด้านหนุ่มหล่อหน้าใสอย่างภูมิก็ทุ่มสุดตัวไม่แพ้ฝ่ายหญิง ขอถอดบน เว้าล่างกันแบบกรุบกริบ ก่อนเข้าฉากก็วิดพื้นเรียกกล้ามอยู่นาน ทำเอาซีนนี้ ช่างหน้าช่างผมต่างมารุมซับหน้าซับตาหนุ่มภูมิไม่หยุด ไม่รู้ว่ามาซับหน้า หรือมาส่องหุ่นกันแน่จ๊ะ

ด้านหนุ่มเขต ที่งานนี้มาดูกวางและภูมิ ซ้อมคิวกันแบบเกาะชิดขอบเตียงไม่รู้ว่า มาคอยดูการแสดงหรือมานั่งอิจฉาน้องภูมิเค้ากันแน่ เพราะในเรื่องนี้เขตมีแต่ดราม่าล้วน ๆ เลยจ้า ถึงเวลาผู้กำกับ ปกาสิต กิ่งศักดิ์ มาซักซ้อมคิวต่อบทกัน ด้วยซีนนี้มีทั้งเลิฟซีน ที่แซ่บบวกกับฉากที่ทั้งคู่ต้องตื่นมาแล้วตกตะลึงว่าได้เสียกันตอนไหน จนภูมิต้องคว้าผ้าถุงกวางมาใส่ พูดเลยว่า ทั้งฮาทั้งแซ่บ ครบจบภายในซีนเดียว ถ่ายจริงเริ่มที่ ภูมินอนล่อนจ้อนอยู่บนเตียง กวางเดินเข้ามามองด้วยสายตายิ้มกริ่ม ก้าวขึ้นมาบนเตียงลูบไล้และจูบด้วยความเสน่หา รุ่งเช้าทั้งคู่ตื่นมาตกใจ กวางตบภูมิไม่ยั้ง ภูมิสติแตกหยิบผ้าถุงกวางมาใส่แล้วไปฟ้องแม่

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งฉากที่ครบรสสุด ๆ ติดตามฉากนี้ได้ในละคร เพลิงภริยา ในวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง8 กดเลข 27

เพลิงภริยาเพลิงภริยา

เพลิงภริยาเพลิงภริยา

เพลิงภริยาเพลิงภริยา