"ความลับของนางฟ้า" (True Beauty) ปล่อยภาพเซ็ตตัวละครออกมาแล้ว!

"ความลับของนางฟ้า" (True Beauty) ปล่อยภาพเซ็ตตัวละครออกมาแล้ว!

อีกแค่เพียงอึดใจเดียว แฟนซีรีส์เกาหลีก็จะได้ติดตามเรื่องราวสุดโรแมนติกจากซีรีส์ True Beauty หรือ ความลับของนางฟ้า ซีรีส์จากเว็บตูนเรื่องดัง ที่ได้นักแสดงนำสุดฮอตมาร่วมนำแสดง อาทิ มุนกายอง, ชาอึนอู, ฮวังอินยอบ และ พัคยูนา พร้อมออกอากาศเร็วๆ นี้ทางช่อง tvN

ล่าสุดได้มีการปล่อยภาพคาแรกเตอร์ตัวละครออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันตั้งแต่ มุนกายอง ที่รับบทเป็น อิมจูกยอง สาวน้อยที่ใช้ทักษะการแต่งหน้าเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง ทั้งในเวอร์ชั่นที่โนเมคอัพและเวอร์ชั่นที่เป็นสาวสวยแล้ว ชาอึนอู ในบทบาทของ อีซูโฮ หนุ่มหล่อสุดฮอตแสนฉลาดที่ภายนอกดูเย็นชาแต่ก็มีมุมอ่อนโยนแบบไม่ให้ใครได้เห็นบ่อยๆ ฮวังอินยอบ ในบทของ ฮันซอจุน หนุ่มเท่ลุคแบดบอยมากด้วยเสน่ห์ แต่เป็นผู้ชายที่อ่อนหวานและอบอุ่นภายใต้รูปลักษ์ที่แข็งแกร่ง และ พัคยูนา รับบท คังซูจิน สาวสวยที่ดึงดูดสายตาด้วยความมั่นใจและความสดใสจากรอยยิ้มของเธอ เป็นตัวละครที่หลายคนอยากรู้ว่าเธอจะมีบทบาทสำคัญอย่างไรในเวอร์ชั่นซีรีส์นี้!

มุนกายอง True Beauty (ความลับของนางฟ้า)มุนกายอง รับบท อิมจูกยอง

มุนกายอง รับบท อิมจูกยอง ในซีรีส์ True Beauty (ความลับของนางฟ้า)

ชาอึนอู True Beauty (ความลับของนางฟ้า)ชาอึนอู รับบท อีซูโฮ

ชาอึนอู รับบท อีซูโฮ ในซีรีส์ True Beauty (ความลับของนางฟ้า)

ฮวังอินยอบ True Beauty (ความลับของนางฟ้า)ฮวังอินยอบ รับบท ฮันซอจุน

ฮวังอินยอบ รับบท ฮันซอจุน ในซีรีส์ True Beauty (ความลับของนางฟ้า)

พัคยูนา True Beauty (ความลับของนางฟ้า)พัคยูนา รับบท คังซูจิน

พัคยูนา รับบท คังซูจิน ในซีรีส์ True Beauty (ความลับของนางฟ้า)

True Beauty (ความลับของนางฟ้า) เรื่องราวของ อิมจูกยอง (รับบทโดย มุนกายอง) นักเรียนมัธยมปลายผู้ร่าเริงสดใสและมองโลกในแง่ดี ที่ใช้การแต่งหน้าเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง ปกปิดความลับของใบหน้าที่เหมือนกับเป็นอีกโลกของเธอ และได้พบกับ อีซูโฮ (รับบทโดย ชาอึนอู) หนุ่มหล่อผู้มีบาดแผล ที่ทั้งสองเติบโตและแบ่งปันความลับซึ่งกันและกัน

True Beauty มีกำหนดฉายช่วงเดือนธันวาคม ทางช่อง tvN ส่วนแฟนชาวไทยรอติดตามได้ทาง Viu ได้เลย!