"ต่อ-แอฟ" เผลอตัวเผลอใจ สปาร์คกันกลางสระว่ายน้ำ "ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ"

"ต่อ-แอฟ" เผลอตัวเผลอใจ สปาร์คกันกลางสระว่ายน้ำ "ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ"

ใครที่เป็นแฟนตัวยงของ ละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ สัปดาห์นี้เตรียมเกาะขอบจอ เพราะพระเอกหนุ่ม ต่อ ธนภพ และนางเอกสาว แอฟ ทักษอร เกิดอาการเผลอตัวเผลอใจกันกลางสระว่ายน้ำ ว้ายตายแล้ว!!

เป็นฉากที่แอฟรู้ว่าต่อมีอาการกลัวน้ำ จึงพามาเรียนดำน้ำ เพราะคิดว่าจะช่วยให้ต่อ หายจากอาการ แต่ระหว่างเรียนต่อเกิดอาการกลัว แอฟเลยดึงต่อเข้ามาสวมกอดเพื่อปลอบใจ งานนี้ความใกล้ชิดทำให้ต่อเกิดอาการหวั่นไหวจนเผลอตัวก้มลงจูบแอฟ ฉากนี้ผู้กำกับสันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปถ่ายกันที่โรงเรียนสอนดำน้ำย่านรามอินทรา เมื่อทุกฝ่ายพร้อม ผู้กำกับเรียกต่อแอฟมาซักซ้อมคิว เน้นบรีฟให้ทั้งคู่ถ่ายทอดความรู้สึกที่มีต่อกัน

เริ่มถ่ายที่ ต่อและแอฟกำลังตั้งใจฟังครูแนะนำวิธีการดำน้ำอยู่กลางสระว่ายน้ำ เมื่อถึงเวลาต้องดำลงไปใต้น้ำ ต่อก็เริ่มออกอาการกล้าๆ กลัวๆ แอฟเห็นก็เป็นห่วง คอยพูดให้กำลังใจ และจะคอยดูอยู่ข้างๆ เมื่อต่อเริ่มคลายกังวล ก็ค่อยๆ กลั้นหายใจดำลงใต้น้ำอย่างช้าๆ โดยมีแอฟดำตามลงไปเคียงข้าง แต่ทำได้แค่แป๊ปเดียว ต่อก็เริ่ม แน่นหน้าอก หายใจไม่ออก รีบตะกายโผล่พรวดขึ้นมาเหนือผิวน้ำ พร้อมกับอาการตกใจกลัวจนตัวสั่นและเสียใจ ที่ไม่สามารถเอาชนะความกลัวได้ แอฟเห็นก็รีบเข้าไปปลอบให้ต่อใจเย็น ระหว่างปลอบ แอฟเห็นอาการของต่อ ก็ทำให้นึกถึงภาคย์(ตู่-ภพธร) สามีที่มีอาการกลัวการอยู่ใต้น้ำเหมือนกัน จึงมองต่อด้วยความเข้าใจและสงสารจับใจ ก่อนจะโผตัวเข้าไปสวมกอดต่อ งานนี้ความหวั่นไหวก่อตัวขึ้นในใจ จนต่อทำสิ่งที่ไม่คาดคิด ก้มลงจะจูบแอฟ ทำเอาแอฟราวกับตกอยู่ในภวังค์

เอาละสิ...ใกล้ชิดกันขนาดนี้ จะทำให้แอฟเผลอตัวเผลอใจไปกับต่อหรือไม่? ห้ามพลาดชมละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ ฉากนี้ได้ในคืนวันพุธที่ 14 ตุลาคมนี้ เวลา 20.15น. ทางช่องวัน31