ร้อยเล่ห์มารยา-ความทรงจำสีจาง-สัญญารัก สัญญาณลวง ละครล็อตใหม่ช่อง 3 เดือนตุลาคม

ร้อยเล่ห์มารยา-ความทรงจำสีจาง-สัญญารัก สัญญาณลวง ละครล็อตใหม่ช่อง 3 เดือนตุลาคม

ช่อง 3 นำละครล็อตใหม่ที่ทั้งครบรส ครบเครื่อง ครบทุกอารมณ์ จัดเต็มทุกบทบาท เพื่อเตรียมมัดใจแฟนช่อง 3 ในช่วงเดือนตุลาคม 2563 นี้ พร้อมกับปรับห้วงเวลาใหม่เพื่อให้อรรถรสกับแฟนๆ มากยิ่งขึ้น

โดยวันจันทร์-อังคาร แฟน ๆ จะพบกับละครแซ่บขั้นสุด เผ็ดร้อนแรงดั่งไฟในนคร กับละคร ร้อยเล่ห์มารยา ผลงานของผู้จัดฝีมือดี นก-จริยา แอนโฟเน จากค่าย เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป ที่คว้าคู่จิ้นที่แฟน ๆ ทั้งประเทศต่างรอคอยอย่าง โป๊ป ธนวรรธน์ และ เบลล่า ราณี มาโคจรคู่กันอีกครั้ง ในเรื่องราวของละครที่เล่าถึงชีวิตคู่ในยุคสมัยความรวดเร็วของใจที่มีความไวสูงตามเทคโนโลยี สำนึกผิดชอบชั่วดีกลับลดต่ำลง ทำให้การมีชีวิตคู่ต้องลงสนามต่อสู้กับตัณหาในสังคมที่เต็มไปด้วยสิ่งเร้า... ติดตามความแซ่บ 2 ชั่วโมงเต็มได้ในทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.23 – 22.23 น. เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม นี้

ตามมาที่วันพุธ-พฤหัสบดี พบกับละครโรแมนติก-ดราม่าเข้มข้นที่สร้างความฟินแต่ก็พร้อมบีบคั้นอารมณ์ของแฟน ๆ ได้อย่างไม่คาดคิดกับละครแนวโรแมนติก-ดราม่า ความทรงจำสีจาง ผลงานของผู้จัดคนเก่ง ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์ จากบริษัท เวฟ ทีวี จำกัด ที่คว้าพระนางชื่อเหมือนกัน เต้ย จรินทร์พร และ เต้ย พงศกร มาประกบคู่กันเพื่อเรียกความจิ้นจากแฟน ๆ เป็นครั้งแรก กับเรื่องราวของพี่น้องหนึ่งคู่ที่ต้องพรากจากกัน และความทรงจำยังแจ่มชัดฝังอยู่ในความรู้สึกของใครคนหนึ่ง แต่สำหรับใครอีกคนกลับเลือนหายไปคล้ายเป็นเพียงรูปภาพสีจาง ติดตามความฟินปนดราม่า ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.23 – 21.53 น. และเมื่อจบละครเรื่องนี้ก็ยังมีละคร ตราบฟ้ามีตะวัน นำแสดงโดย หมาก ปริญ และ เก้า สุภัสสรา มารอสร้างความฟินให้กับแฟน ๆ อย่างต่อเนื่อง เร็ว ๆ นี้

 

ตบท้ายด้วยละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ที่จะพาแฟน ๆ ไปร่วมระลึกชาติย้อนไปในอดีตกับ สัญญารัก สัญญาณลวง ผลงานของผู้จัดมากฝีมือ คิง-สมจริง ศรีสุภาพ จากค่าย กู๊ด ฟีลลิ่ง ที่จับคู่พระนาง อ้วน เด่นคุณ และ น้ำหวาน ภูริตา ประกบกันครั้งแรก และยังได้ น้ำฝน พัชรินทร์ มาปะทะอารมณ์ดุเดือดในละครเรื่องนี้อีกด้วย เรื่องราวเกี่ยวกับ 2 ภพ 2 ชาติ ที่ย้อนอดีตไปถึงสมัยทวารวดี เรียกว่าเรื่องนี้จัดเต็มอลังการทุกฉากและทุกองค์ประกอบแน่นอน ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.23 – 21.53 น. และเสาร์อาทิตย์เวลา 20.18 – 21.48 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม นี้

เรียกได้ว่าครบเครื่องจริง ๆ สำหรับละครเดือนตุลาคม 2563 นี้ เตรียมฟิน อิน แซ่บ บนหน้าจอช่อง 3 กด 33