"กาสะลอง-ซ้องปีบ" คัมแบค! "กลิ่นกาสะลอง" ลงจอรีรันอีกครั้ง

"กาสะลอง-ซ้องปีบ" คัมแบค! "กลิ่นกาสะลอง" ลงจอรีรันอีกครั้ง

ไม่ต้องรอข้ามภพข้ามชาติกันอีกต่อไป ช่อง 3 ส่งละครในดวงใจที่เคยสร้างกระแสสุดปัง! จนตราตรึงใจแฟนละครไปทั่วประเทศมาแล้วกับ กลิ่นกาสะลอง เรื่องราวโศกนาฏกรรมความรัก ของผู้จัดฯ แหม่ม-ธิติมา สังขพิทักษ์ จากค่าย บริษัท ฟีล กู๊ด เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดยได้พระเอกคิวทอง เจมส์ มาร์ ซึ่งตอนนี้มีละครถึง 2 เรื่อง สองเสน่หา และ ดวงตาที่สาม ส่วนนางเอก ญาญ่า อุรัสยา ก็มีถึง 2 เรื่อง เช่นกันกับ ลายกินรี และ คือเธอ

โดยใน กลิ่นกาสะลอง ทั้งคู่ต้องมารับบทบาทถึง 3 ชาติ 3 ภพ ความเข้มข้นที่สอดแทรกแง่คิดของคนในครอบครัวถ่ายทอดโดยนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง มนตรี เจนอักษร ในบท นายแคว้นมั่ง / สุนทร ที่แสดงได้ดีจนแฟนละครเกลียดไปทั่วบ้านทั่วเมือง และด้วยฝีมือคุณภาพชั้นครูที่ถูกการันตีด้วย รางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม ในงาน นาฏราช ครั้งที่ 11 ด้านเพลงประกอบละครก็ไม่น้อยหน้ายอดวิวขึ้นสูงกว่า 17 ล้านวิว!

กลิ่นกาสะลอง เรื่องราวโศกนาฏกรรมทางความรักข้ามภพข้ามชาติ ของหญิงสาวแสนอาภัพ ที่ชื่อ กาสะลอง และชายอันเป็นที่รัก หมอทรัพย์ ทั้งสองต้องตายจากกันแบบไม่สมหวัง ความจริงที่ทั้งคู่ไม่ได้รับรู้ก่อนตายจากกัน มันคือปมปัญหาของการต้องกลับชาติมาเกิดเพื่อรอการสะสางและตามหาอีกคนที่หายไป ในวังวนของความรัก ความแค้น และความอิจฉาริษยาอาฆาตของพี่น้องฝาแฝด ซ้องปีบ และ กาสะลอง ส่งผลเป็นห่วงกรรมที่ติดตามกันมาเป็นกงกรรมกงเกวียนหลายภพหลายชาติ จนกว่าจะเจอเธออันเป็นที่รักร่วมภพร่วมชาติกันอีกครั้ง

ส่วนใครที่ได้พลาดชมเรื่องราวแสนเข้มข้น เตรียมปักหมุดแล้วกลับมาดูไปพร้อมกันอีกครั้งใน กลิ่นกาสะลอง ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.45 น. ทางช่อง 3 กด 33