เกินต้าน "อาเล็ก" แพ้ทาง "มิ้นต์" ฉากนี้ได้จูบจริงหรือไม่? "ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋"

เกินต้าน "อาเล็ก" แพ้ทาง "มิ้นต์" ฉากนี้ได้จูบจริงหรือไม่? "ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋"

สัปดาห์ก่อน พระเอกหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช โอดโอยโวยวาย โดนหนุ่ม ออกัส วชิรวิชญ์ ปาดหน้าจูบ นางเอก มิ้นต์ ชาลิดา มาสัปดาห์นี้ อาเล็กจะได้จุมพิตสาวมิ้นต์ ในละคร ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ ทาง ช่อง 3 หรือไม่ ต้องลุ้นกัน เพราะอาเล็กลุยสารภาพความในใจ ส่วนมิ้นต์เล่นเบรคเอี๊ยด จนอาเล็กหัวทิ่ม ว่ามีออกัสเป็นแฟนแล้ว อาเล็กจะลุยต่อ หรือพอแค่นี้ และอะไรที่ทำให้มิ้นต์ต้องร้องไห้หนักสุดแรง ลุ้นกัน

เรื่องราว ลัคกี้ (มิ้นต์) ช่วย โชคบดี (อาเล็ก) ปิดยอดการขายได้สำเร็จ โชคบดีพาลัคกี้ไปเลี้ยงข้าวตอบแทน ทั้งคู่มีความสุขกันมาก เผลอหยอกล้อกันจนเกิดจังหวะสปาร์ค โชคบดีกำลังจะจูบลัคกี้ แต่ลัคกี้ได้สติ รีบตื่นจากภวังค์ดึงโชคบดีกลับบ้าน โชคบดีตัดสินใจถามคิดยังไงกันแน่ ลัคกี้บอกว่าเป็นเพื่อนกันดีแล้ว โชคบดีตัดสินใจขอไม่เป็นเพื่อนอีกต่อไป เพราะคิดมาไกลมากกว่าเพื่อน
เป็นฉากโรแมนติก สำหรับ คู่พระนาง ที่นานๆ จะมีกับเค้าสักที เพราะเหตุนี้ เวลาที่ต้องเข้าฉากใกล้ชิดสนิทสนม ถึงทำให้ อาเล็กมีอาการเขินมิ้นต์อย่างเห็นได้ชัด เพราะปกติจะกวนประสาท แกล้งมิ้นต์ตลอด พอถึงฉากสวีท หน้าแดงเชียว สาวมิ้นต์ เห็นอาการแบบนี้ ยิ่งแซวไม่หยุด ถ่ายจริง หลังจากกินข้าวกันมุ้งมิ้ง ทั้งคู่เดินหยอกล้อกันไป อาเล็กรู้สึกหวั่นไหว วูบวาบไปกับความน่ารักของมิ้นต์ อาเล็กสบตามิ้นต์ พยายามจะก้มจูบมิ้นต์ แต่ฝันก็พังทลาย มิ้นต์เบรคด้วยการเอานิ้วบีบปากและยันหน้าออกไป แถมไล่ให้กลับบ้าน อาเล็กขอลุยต่อ รวบตัวมิ้นต์เข้ามากอด พร้อมสารภาพความรู้สึกทั้งหมด งานนี้ อาเล็กจะได้จูบมิ้นต์สมใจหรือไม่ และทำไมมิ้นต์ถึงกับเสียน้ำตาอย่างแรง

ติดตามชมฉากนี้ วันจันทร์ที่ 14 กันยายนนี้ เวลา 20.20-22.20 น. กับเวลาใหม่เต็มอิ่มจุใจ 2 ชั่วโมงเต็ม เป็นตอนแรกอีกด้วย ทาง ช่อง 3 กด 33