นักมวยสาวประเภทสอง พิชิตใจหนุ่มหล่อ! ที่มีแฟนเป็นผู้หญิงมาทั้งชีวิต Couple or Not?

นักมวยสาวประเภทสอง พิชิตใจหนุ่มหล่อ! ที่มีแฟนเป็นผู้หญิงมาทั้งชีวิต Couple or Not?

Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย สัปดาห์นี้นำเสนอเรื่องราวความรักของ นักมวยสาวล่ำบึ้ก เจเน็ต-อุทัย แสงจำปา อายุ 38 ปี สาวประเภทสองที่มีชื่อในวงการมวยว่า เจเน็ตพยัคฆ์ลำพอง กับหนุ่มหล่อคมเข้ม นัด-ณัฐพงษ์ โพธิ์ดำ อายุ 28 ปี โดยทั้งคู่คบหากันมา 9 ปี และจัดงานแต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อยจนแฟนรายการต่างอิจฉาในความน่ารักของทั้งคู่

คุณเจเน็ต เผยว่า "เจเน็ตเป็นนักมวยตั้งแต่อายุ 16 ปีค่ะ ใครๆ ก็ชอบเรียกประเทืองโหด ที่มาชกมวยเพราะว่าเราชอบความเจ็บปวด เวลาโดนผู้ชายเตะแล้วมีความสุข (หัวเราะ) ส่วนความรักแฮปปี้มาก เรารู้จักกันหน้าอพาร์ตเมนท์ค่ะ เจเน็ตนั่งกินหมูกระทะอยู่ แล้วนัดเดินผ่านมา เราก็แซวขอเบอร์โทร หลังจากนั้นนัดก็โทรมาหาทุกวัน จนได้เป็นแฟนกัน ที่เราประทับใจในตัวเค้าคือเขาดูแลเราทุกอย่าง ซักผ้า ทำงานบ้าน ไม่ว่าจะไปไหนเขาไม่เคยอายเลย"

คุณนัด เสริมว่า "ปกติผมชอบผู้หญิงมาตลอด เค้าเป็นสาวประเภทสองคนแรกและคนเดียวในชีวิต เค้าเป็นคนจิตใจดี ถึงร่างกายจะดูกำยำ(หัวเราะ) เราคบกันได้3เดือนก็หมั้น และแต่งงานกันครับ แต่งงานกัน2ที่ทั้งที่ขอนแก่นบ้านเจเน็ต และที่สกลนครบ้านของผมครับ"

ติดตามเรื่องราวความรักที่แตกต่างและหลากหลายรูปแบบ ใน รายการ Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00 น.ทางช่อง 3HD ช่อง 33