#นักข่าวสายSanook

"แท่ง" ปลื้มฟีดแบค "3 หนุ่ม 3 มุม x2" ทำแฟนๆ หายคิดถึง

"แท่ง" ปลื้มฟีดแบค "3 หนุ่ม 3 มุม x2" ทำแฟนๆ หายคิดถึง

สมการรอคอยจากแฟนๆ สำหรับซิทคอม 3 หนุ่ม 3มุม x2 ที่ออกอากาศไปไม่กี่ตอน ก็ได้รับกระแสชื่นชมดีเกินคาด ที่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "ดูแล้วอบอุ่น หายคิดถึง" ทำเอา แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง ปลื้มใจที่แม้จะผ่านไปกี่ปี แฟนๆ เอก, ทศ, พี ก็ไม่เคยลืมกัน ขอเป็นตัวแทนฝากขอบคุณมายังแฟนๆ ว่า

"ต้องขอบคุณแฟนๆ ซิทคอม 3 หนุ่ม 3 มุม x2 ที่ให้การต้อนรับการกลับมา ของพวกเราอย่างอบอุ่น ไปไหนมาไหนก็จะมีคนเข้ามาทัก ดีใจที่เรา 3 คน กบ-แท่ง-มอส กลับมา บางคนก็เข้ามาชื่นชม บอกพวกเขาโตมาพร้อมกับซิทคอมเรื่องนี้ ยิ่งได้เห็นฉากนั่งคุยกันที่โซฟา ซึ่งเป็นภาพจำของซิทคอมเรื่องนี้ ดูแล้วก็คิดถึง 3หนุ่ม 3มุม ส่วนลูกๆ ทั้ง 3 หลายคนก็ชมว่าน้องๆ คาแรกเตอร์ชัดมากเล่นได้ดี แถมยังถอดแบบพวกเรามาเป๊ะ จนคนดูเชื่อว่าเราเป็นพ่อลูกกันจริงๆ

ซึ่งน้องๆ ถึงจะเป็นนักแสดงหน้าใหม่ แต่ก็มีความตั้งใจสูง มาช่วยสร้างสีสันให้กับครอบครัว ให้สนุกครบรสยิ่งขึ้น รวมถึงตัวละครที่หลายคนคิดถึงอย่าง ป้าดา (มี๊-พิศมัย) เพื่อนบ้าน ที่เปรียบเสมือนญาติสนิท ยังคงความน่ารักและสร้างเสียงหัวเราะ ให้กับคนดูได้มากทีเดียว ซึ่ง 3หนุ่ม 3มุมx2 ในเวอร์ชั่นนี้ ผมก็อยากให้น้องๆ คนรุ่นใหม่ลองเปิดใจเข้ามาดู เชื่อว่าจะชอบเพราะเรา ได้มีการนำเสนอเนื้อเรื่องให้เข้ากับยุคปัจจุบันมากขึ้น ก็ขอบคุณทุกคำชื่นชมทุกคอมเม้นด้วยครับ

ยังไงผมก็ฝากแฟนๆ ติดตามชมกันไปนานๆ นะครับ รับประกันได้เลยว่าเรื่องราวจะยิ่งสนุกมากขึ้นเรื่อยๆ และไม่แน่จะมีใครมาเซอร์ไพรส์หรือเปล่า? ต้องมาตามลุ้นกัน ฝากติดตามชม 3 หนุ่ม 3มุม x2 ออกอากาศทุกคืน วันเสาร์ เวลา 20.15 น. ทางช่องวัน 31 ด้วยนะครับ"

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ 3 หนุ่ม 3 มุม