"มิ้นท์ ณัฐวรา" สวยสง่า ในชุดถวายตัวโนบราสุดสยิว "ภูตรัตติกาล"

"มิ้นท์ ณัฐวรา" สวยสง่า ในชุดถวายตัวโนบราสุดสยิว "ภูตรัตติกาล"

มาในลุคสวยนางพญาจนใครเห็นเป็นต้องเหลียวหลังคอแทบหัก สำหรับ นางร้ายหน้าสวย มิ้นท์-ณัฐวรา วงศ์วาสนา ที่ต้องเข้าฉากถวายตัวให้กับ พระเอก โอม-อัชชา นามปาน ในละคร ภูตรัตติกาล ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 งานนี้ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะชุดที่สาวมิ้นท์ ต้องใส่เข้าฉากถวายตัวนั้น พูดเลยว่า สวยสะดุดตาและเซ็กซี่ สุด ๆ

เพราะนอกจากจะแฝงไปด้วยกลิ่นอายชุดแนงเชียงตุง ไทยลื้อ ของทางภาคเหนือแล้ว ที่ทำเอาสุดุดตาจนอ้าปากค้างหนักเข้าไปอีก เพราะ ชุดด้านบนเป็นซีทรู เปลือยอก ไม่พอ ขอเพิ่มเลเวลความเซ็กซี่ ด้วยการเปลือยแผ่นหลัง แถมทั้งชุดปักด้วยเลื่อม ระยิบระยับ ชายผ้ายาวกรุยกรายลากพื้น ข้างในนุ่งด้วยผ้าซิ่นสั้น ปักดิ้นสีทอง เรียกได้ว่าซีนนี้สาวมิ้นท์ ทุ่มทุนสุด ๆ เพราะชุดค่อนเซ็กซี่ มากแต่สาวมิ้นท์ก็ใจกล้า ยอมสวมชุดนี้เพื่ออรรถรสที่สมจริง

โดยฉากนี้เป็นฉากที่ ม่านฟ้า (มิ้นท์ ณัฐวรา) ใส่ชุดถวายตัวมาหา เจ้าหลวงคำเมือง (โอม อัชชา) เจ้าหลวงคำเมืองที่อยู่ในอาการเมาสุราเห็นม่านฟ้าแล้วถึงกับตะลึงในความงาม จนเจ้าหลวงคำเมืองอดใจไม่ไหว เชยคางม่านฟ้าแล้วโน้มตัวลงจูบ เรียกว่าฉากนี้นอกจากสาวมิ้นท์จะทุ่มทุนใส่ชุดเซ็กซี่แล้ว เรื่องเลิฟซีนเธอก็ขอสู้ตาย เพราะเรียกได้ว่า สุดนัวกับพระเอกโอม อัชชาได้อย่างถึงพริกถึงขิง ซึ่งดูจากรูปที่เรานำมาเรียกน้ำย่อยให้ดูกันในวันนี้ ยังสุดปังขนาดนี้ แล้วในละครจะเซ็กซี่และสวยขนาดไหน ไปดูกันเลย!

แล้วติดตามความเข้มข้นของละคร ภูตรัตติกาล ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27