นุ่น-กรีน-ปีเตอร์-ก๊อต เวิร์กชอปด้วยกันครั้งแรก ก่อนเปิดกล้อง "กระเช้าสีดา"

นุ่น-กรีน-ปีเตอร์-ก๊อต เวิร์กชอปด้วยกันครั้งแรก ก่อนเปิดกล้อง "กระเช้าสีดา"

หลังจากฟิตติ้งเปิดตัวกันไปอย่างปังๆจนมีคลื่นกระแสเรียกร้องจากแฟนละครว่าจะอยากดูละครน้ำดี กระเช้าสีดา แล้ว ล่าสุด 4 นักแสดงนำ นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี, กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล และ ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล ได้นัดรวมตัวกันมาเวิร์กชอปก่อนลงสนามจริง เพื่อละลายพฤติกรรม และ ปรับคาแรกเตอร์การแสดงกับผู้กำกับสายดราม่าตัวพ่อ โอ๋-คฑาเทพ ไทยวานิช และแอคติ้งโค้ชชื่อดัง ครูอูโน่-กรินทร์ ใบไพศาล จากสถาบัน Bew's Act Things เพื่อเพิ่มอรรถรสความสนุกและความแซ่บของละครเรื่องนี้ ซึ่งบรรยากาศภายในคลาส ทั้ง นุ่น - กรีน - ปีเตอร์ - ก๊อต พอตั้งสมาธิได้ ตัวเทพก็พ่นไฟใส่เต็มทั้งลีลาการ แอคติ้ง และพลังอินเนอร์ทางการแสดงจัดเต็มสุดๆ

สำหรับเรื่องราวของประพันธ์ชั้นครู กระเช้าสีดา ละครดราม่าขยี้หัวใจ ละครดังในอดีต จากปลายปากกาของนักเขียนศิลปินแห่งชาติ กฤษณา อโศกสิน กลับมารีเมคใหม่อีกครั้ง และบทแซ่บๆ ตามแบบฉบับยี่ห้อ เช้นจ์2561 ที่การันตีได้เลยว่าแซ่บเวอร์เช่นเคยในยุค New Normal ปรับเนื้อเรื่องให้ทันสมัยยิ่งขึ้น

ซึ่งความหมายของ กระเช้าสีดา เป็นชื่อของต้นไม้กาฝากชนิดหนึ่ง เป็นต้นไม้พันธุ์เล็กที่มันจะดำรงชีวิตด้วยการเกาะและดูดอาหารจากต้นไม้ใหญ่ จนวันหนึ่งต้นไม้ใหญ่ก็อาจจะตายเหลือแต่ซาก ... เหมือนชีวิตรักที่มีบางคนเป็นส่วนเกินเข้ามาเกาะกิน

งานนี้ต้องตามลุ้นเส้นทางความรักของเรื่องนี้ทางออกจะเป็นเช่นไร แล้วใครจะพบบทสรุป ชีวิตไร้ค่าเหมือนต้นกระเช้าสีดาที่ไม่มีราคา เร็วๆ นี้ทางช่อง ONE31