ตำนานกลับมาแล้ว! "ศีรษะมาร" หลอนตั้งแต่ภาพฟิตติ้ง

ตำนานกลับมาแล้ว! "ศีรษะมาร" หลอนตั้งแต่ภาพฟิตติ้ง

ฟิตติ้งกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครเรื่อง ศีรษะมาร ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 หลังจากที่สร้างปรากฏการณ์จนเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวด์ จนแฟนละครต่างพูดถึงการเปิดตัว "ปี๋" ซึ่งได้สาว หยาดทิพย์ ราชปาล มารับบทนำ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เห็นภาพหล่อศีรษะของสาวหยาดที่นำมาใช้ในละครกันไปแล้ว

ล่าสุดหลายคนเรียกร้องรอชมภาพฟิตติ้ง ซึ่งวันนี้เราได้นำภาพมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน แต่นอกจากบทของปี๋หนึ่งในนักแสดงนำที่ทุกคนตั้งหน้าตั้งตารอ ยังมีอีกบทบาทหนึ่งที่ทุกคนรอคอยไม่แพ้กันว่าใครจะได้มารับบทบาท ดร.ปีติ คุณอาหมอที่ช่วยในการทดลอง และชุบชีวิตขึ้นมาใหม่ให้ปี๋มีชีวิตอยู่รอดต่อไปได้ จากภาพฟิตติ้งคงทำให้แฟนๆ ไม่ผิดหวัง เพราะรูปที่ออกมาเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถ วิลลี่ แมคอินทอช นอกจากนี้ยังมีสาวหน้าหวาน ยีน-เกวลิน ศรีวรรณา มารับบท แมวเหมียว สาวน้อยต่างมารดาของปี๋ คาแรกเตอร์น่ารัก สดใส สมกับดีกรีนักเรียนนอก ประกบคู่พระเอก สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์ ในบท ดร.สักการ แพทย์นิติเวชอันดับหนึ่งของประเทศไทย

เท่านั้นยังไม่พอยังได้นักร้องแดนซ์ตัวพ่อ ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน มาร่วมงานครั้งแรกกับช่อง 8 อีกด้วย เสริมทัพด้วย แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม, นนท์-ชานนท์ ทิพกนก, บอส-พุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์, แซนดี้-ชลิดา กล่ำปาน และ น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ มาร่วมสาดอินเนอร์ถ่ายภาพฟิตติ้งกันสุดพลัง

งานนี้แฟนๆ เตรียมรอชมได้เลย ละคร ศีรษะมาร เวอร์ชั่น 2020 ต้องปังและสร้างปรากฎการณ์เทรนด์แฟชั่นผ้าพันคอ และโชคเกอร์ฟีเวอร์เก๋ๆ สไตล์ปี๋กลับมาแน่นอน