"ไม้" รุกหนักมาก! เดินหน้าจีบ "ปราง" พร้อมเปลี่ยนสถานะเมีย "เมียอาชีพ"

"ไม้" รุกหนักมาก! เดินหน้าจีบ "ปราง" พร้อมเปลี่ยนสถานะเมีย "เมียอาชีพ"

ยิ้มรับกระแสดีๆ ให้กับละคร เมียอาชีพ ที่เพิ่งออกอากาศไปได้เพียงไม่กี่ตอน แต่ฟีดแบ็คกลับดีเกินคาด ไม่ว่าจะเป็นความจิ้นของคู่พระนาง ไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ และ ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ที่ดูเข้าขากันดี้ดี เคมีเข้ากันมาก พอมีฉากกุ๊กๆ กิ๊กๆ ก็ชวนให้ฟินได้ไม่น้อย

นอกจากนั้นยังกระแสความสวยระดับไฮเอนด์เป๊ะปังเวอร์วังของนางเอก สาวปราง ที่พกความมั่นใจมาเกินร้อย แถมเป็นนางเอกยุคใหม่ สู้คน ถึงไหนถึงกัน ไม่ต้องง้อผู้ชาย โอ๊ยยย เริ่ดนางเอกตัวอย่างไปเลย และความหล่อละมุนทะลุจอของหนุ่มไม้ รวมถึงนักแสดงคนอื่นๆ ที่โชว์คาแรกเตอร์ออกมาได้ดี เสริมให้ละครสนุกมากขึ้น แต่ไม่ใช่เพียงเท่านี้ ด้วยความเป็นละครยุคใหม่ จึงเดินเรื่องไวถูกใจแฟนๆ ชมกันถ้วนหน้า ดูแล้วไม่เบื่อเลยสักนิด สมกับเป็นละครยุค 2020

แต่จะบอกว่านี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของความสนุกเท่านั้น เพราะหนุ่มไม้พร้อมลุย! เดินหน้าขอปรางเป็นแฟนแล้ว รุกหนักขนาดนี้เตรียมเปลี่ยนสถานะแบบไม่ทันได้เป็นแฟนแต่จะได้เป็นเมียแทนไปเลยแน่ๆ มาเร็วเคลมไวพลาดดูแม้แต่ตอนเดียวไม่ได้จริงๆ แถมฉากความเข้าพระเข้านางเนี่ย พี่อุ๊-พัชนี จารุจินดา ผู้จัดก็จัดหนักจัดเต็มใส่ไม่ยั้ง ยิ่งทวีคูณขึ้นอีกหลายเลเวลจากในสัปดาห์แรก พูดได้เพียงว่า เผลอเป็นไม่ได้หนุ่มไม้ขอถึงเนื้อถึงตัว เอ๊ะอะ ก็ดมหู เอ๊ะอะ ก็ดมผม ชวนให้ฟินจิกหมอน นอนกรี๊ดเขินแทนนางเอกสาวปรางไปเลย

พูดขนาดนี้ เอาเป็นว่าห้ามพลาดความสนุก ความฟิน ความมันส์ ความไม่ยอมใครกันต่อ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 HD