"ไอซ์" มอบจูบแรก "เจมส์" แต่โดยดี...จัดให้อย่างหวาน "พยากรณ์ซ่อนรัก"

"ไอซ์" มอบจูบแรก "เจมส์"  แต่โดยดี...จัดให้อย่างหวาน "พยากรณ์ซ่อนรัก"

ออนแอร์มาจนจะจบเรื่องแล้ว ความสนุก ตื่นเต้น บู๊กระจาย ก็ยังคงเข้มข้นขึ้นทุกตอน สำหรับละคร พยากรณ์ซ่อนรัก จะขาดก็แต่เลิฟซีนพระนางเท่านั้นที่ยังไม่ค่อยมีมาให้เห็น แต่ว่าอังคารนี้ก็จะมีมาให้ได้ดูกันแล้ว งานนี้พระเอกซุปตาร์ ธีรุตม์ รับบทโดย เจมส์ จิรายุ จะจัดจูบแรกหวาน ๆ สุดโรแมนติกให้ทุกคนได้เห็น รับรองว่าสาว ๆ ดูแล้วคงอยากจะสิงร่างนางเอก โรสิตา รับบทโดย ไอซ์ ปรีชญา กันเป็นแถวแน่นอน

ฉากนี้เป็นตอนที่ทั้งคู่มีเหตุจำเป็นทำให้ต้องนอนห้องเดียวกัน บนเตียงเดียวกัน เพราะพระเอกเจมส์เกิดอาการเป็นห่วงนางเอกไอซ์อยากเฝ้าเอาไว้ไม่ให้คลาดสายตา กลัวว่าคนรักจะเป็นอันตราย แหม เอาเป็นว่าอธิบายมาขนาดนี้ บรรยากาศก็เป็นใจ แถมไอซ์ยังต้องตื่นขึ้นมาร้องไห้กลางดึก ใครล่ะจะช่วยปลอบถ้าไม่ใช่คนที่นอนข้าง ๆ งานนี้ป้าแจ๋ว ยุทธนา ผกก.  บอกคงต้องจัดซีนโรแมนติกคืนกำไรให้คนดูกันบ้าง เพราะหลังจากทั้งคู่เปิดใจยอมรับความรักที่ต่างก็มีให้กันจนตายแทนกันได้ ก็คงถึงเวลาแสดงความรักด้วยจูบกันซะที

โดยเริ่มจากที่ทั้งคู่ประคองมานอนที่เตียง ต่างคนต่างนอนมีหมอนกั้น แต่เจมส์กลับชิงหลับก่อน ไอซ์ที่ขยับไปขยับมานอนไม่หลับก็เปิดไฟมาคิดถึงพ่อที่เป็นปมปัญหาในใจมาทั้งชีวิต ยิ่งคิดถึงพ่อก็ยิ่งร้องไห้ น้ำตานอง งานนี้เสียงสะอื้นเลยไปปลุกคนนอนข้าง ๆ ให้ตกใจตื่นที่เห็นสุดที่รักร้องไห้ ถามไถ่ได้ความเรื่องคิดมาก และกลัวกับคำพยากรณ์ที่ตัวเองทำนายไว้ ว่าจะเกิดเรื่องไม่ดีกับพระเอกเจมส์

เอาล่ะสิ งานนี้ต้องปลอบโยน ต้องอ่อนโยน ปลอบไปปลอบมา จากกอดกันมันก็ชักจะเลยเถิดจนเจมส์เผลอตัวจะจูบปลอบใจให้ไอซ์มั่นใจว่าตนจะอยู่ข้าง ๆ แต่อยู่ ๆ ไอซ์ก็เด้งตัวหนีเพราะจำได้ว่าตัวเองเห็นภาพนิมิตว่าถ้าเจมส์จูบและเป็นคนรักของตัวเองจะต้องโชคร้าย อาจถึงชีวิต แต่เจมส์บอกถ้าได้จูบไอซ์ความตายก็ไม่ต้องกลัวแล้ว ไอซ์สบตาแล้วใจอ่อนเลยต้องยอมเลยตามเลย เบื้องหลังตอนถ่ายทั้งเจมส์กับไอซ์ก็แซวป้าแจ๋วตลอดว่าเลิฟซีนมีน้อย แต่มีนะ แถมพอมีทีก็จัดเบิ้ลจูบสองทีติดอีกต่างหาก

ใครที่รอคอยซีนหวาน ๆ ของคู่นี้ต้องติดตามความฟินกันต่อในละคร พยากรณ์ซ่อนรัก วันอังคารที่ 21 กรกฎาคมนี้เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33