"เวียร์" อ้อนหนักมาก! จู่โจมจูบ "มุกดา" พาเขินจนลืมบท "ม่านบังใจ" ตอนจบ

"เวียร์" อ้อนหนักมาก! จู่โจมจูบ "มุกดา" พาเขินจนลืมบท "ม่านบังใจ" ตอนจบ

เดินเรื่องมาถึงตอนจบแล้ว สำหรับละครเรื่อง ม่านบังใจ ของบริษัท มุมใหม่ ทางช่อง 7 ที่ แด๊ดดี้แสนอบอุ่น อย่างหนุ่มเวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ ต้องเศร้าใจเพราะคิดว่า เด็กดื้อ ลดา ที่รับบทโดย มุกดา นรินทร์รักษ์ ไม่รัก งานนี้มีให้แฟนๆ ละคร ต้องลุ้นถึงตอนจบว่าความรักครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร     

ฉากนี้เป็นตอนที่ ทัฬห์ (เวียร์) หนีไปทำใจ เพราะเห็นว่าลดา (มุกดา) ควรได้อยู่กับคนที่รัก และลดาคงไม่ได้คิดกับตนแบบคนรัก แต่ระหว่างที่หนีไปพัก เกิดป่วยทำให้ ลูกแก้ว (แฟรี่ ปารย์ชนก) ไม่รู้จะทำยังไงเลยโทรหาหมวดไทว์ (ยูโร) หมวดไทว์ เลยบอกลดาให้มาดูแลทัฬห์

เบื้องหลังฉากนี้ต้องบอกว่าเป็นฉากอ้อนสุดๆ โค้งสุดท้ายของแด๊ดดี้ ที่หนุ่มเวียร์ต้องทิ้งความเคร่งขรึม เพราะความตกหลุมรักเด็ก ซึ่งเจ้าตัวคิดว่าเด็กไม่รัก เลยต้องออกอาการน้อยอกน้อยใจ ฝ่ายมุกดานี่สิรับบทหนักต้องเดินหน้าง้อหนุ่มเวียร์ แต่ง้อไปง้อมายังไงไม่รู้โดนขโมยจูบเฉย งานนี้บอกเลยมุกดาถึงกับไปไม่เป็นเล่นไม่ออกจำบทไม่ได้ ไม่รู้ว่าเขินอะไร โดนทีมงานแซวว่าจะจบเรื่องแล้วยังเขินพี่เวียร์อีก งานนี้หนุ่มเวียร์ถึงกับขอเวลานอกให้น้องมุก แถมยังบริการนวดผ่อนคลาย ให้สาวมุกดาสบายใจ

ซีนนี้จะหวานขนาดไหนนั้น ทำไมต้องเขินกันขนาดนี้ต้องไปดูห้ามพลาดตอนจบละครเรื่อง ม่านบังใจ ฉากนี้ในวันอังคารที่ 14 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 เอช ดี ชมสดกด 35 จ้า