5 เหตุผลที่ต้องไม่พลาด Our 30 minute sessions จากผู้เขียนบท บันทึกน้ำตา 1 ลิตร

5 เหตุผลที่ต้องไม่พลาด Our 30 minute sessions จากผู้เขียนบท บันทึกน้ำตา 1 ลิตร

หลังความสำเร็จของภาพยนตร์รักเรียกน้ำตา The 100th love with you หรือชื่อไทยว่า ย้อนรัก 100 ครั้งก็ยังเป็นเธอ ในปี 2017 ที่สร้างปรากฏการณ์ฮิตไปทั่วเอเชีย ปีนี้ ทีมผู้สร้างภาพยนตร์นำโดย โยโกะ อิเดะ กลับมาสร้างความประทับใจให้ชมได้อินไปกับ ภาพยนตร์ Our 30 minute sessions ที่เล่าเรื่องราวของ มิยาตะ อากิ (แมคเคนยู) นักดนตรีที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต และ คุโบตะ โซตะ (ทาคุมิ คิตะมุระ) หนุ่มขี้อายที่บังเอิญเก็บเทปคาสเซทที่มีม้วนเทปเดโมก่อนเป็นนักร้อง ของ มิยาตะได้ ซึ่งหากเล่นเทปอันนี้ มิยาตะจะขอยืมร่างของคุโบตะได้เป็นเวลา 30 นาที

และนี่คือ 5 เหตุผลที่เราไม่อยากให้คุณพลาดชมภาพยนตร์เรื่องนี้ในโรงภาพยนตร์

1.มือเขียนบทระดับเทพ ! การันตีความซึ้งโดย ซาโตชิ โอชิมะ ผู้เคยเรียกน้ำตาผู้ชม จากซีรีส์ บันทึกน้ำตา 1 ลิตร และภาพยนตร์ The 100th love with you จะมาทำให้คุณอินไปกับ ความรัก มิตรภาพ เสียงดนตรี

2. ผู้กำกับขวัญใจวัยรุ่น ! เคนทาโร่ ฮากิวาระ ผู้เคยกำกับหนังดัง Tokyo Ghoul (2017) มารับหน้าที่กำกับการแสดง


3. ได้ 2 ซูเปอร์สตาร์วัยรุ่นแห่งยุค ทาคุมิ คิตะมุระ จากภาพยนตร์ ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ รับบทเป็น โซตะ เด็กหนุ่มขี้อาย ที่เก็บเทปคาสเซทเพลงเดโมของอากิได้ แมคเคนยู อาราตะ จาก Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก รับบทเป็น อากิ มิยาตะ นักดนตรีสุดหล่อ ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ในวันที่เขากำลังอัดเดโมเพลงใหม่ เทปเดโม ที่เขาทิ้งไว้ คือสื่อกลาง ที่จะนำเขากลับมาร้องเพลงที่เขารักอีกครั้ง

4. รวม Playlist 6 เพลงเพราะฟังติดหู ที่แต่งขึ้นมาใหม่เพื่อภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเฉพาะ จากฝีมือของ ทาคาฮิโตะ อุชิซาวะ โปรดิวเซอร์เพลงคนดังเจ้าของผลงานเด่นอย่าง Aimer "Kataomoi", The STROBOSCORP "Aiokuri", Moe Kamishiroishi "Happy End"

5. เป็นภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณ ได้เห็นคุณค่าของมิตรภาพในทุกๆความสัมพันธ์ จะดูกับแก๊งค์เพื่อน หรือคนรัก..ก็ฟินได้

 

Our 30 minute sessions เทปรักสลับล่างมารัก 9 กรกฎาคม ในโรงภาพยนตร์