"แก้ว จริญญา" งานรุมรัวๆ ประกบสองพระเอก "นิว-เอี๊ยง" เวิร์คช็อปละครใหม่ "ฝ้ายแกมแพร"

"แก้ว จริญญา" งานรุมรัวๆ ประกบสองพระเอก "นิว-เอี๊ยง" เวิร์คช็อปละครใหม่ "ฝ้ายแกมแพร"

 

เพิ่งมีข่าวความรักที่ให้ทุกคนได้มีรอยยิ้มร่วมแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าสาว แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล ที่แฟนหนุ่มโทนี่ รากแก่น ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไปไม่นานมานี้จนสำลักความหวานกันไปแล้ว

 

ล่าสุด สาวแก้วก็เซย์เยสอีกรอบให้แฟนละครได้เฮ หลังจากตกปากรับคำ รับบท จารวี นางเอกในละคร ฝ้ายแกมแพร ละครที่สะท้อนภาพลักษณ์หนึ่งของคนในสังคม ที่ยังยึดติดกับฐานะหน้าตาและเกียรติยศชื่อเสียงมากกว่าคุณค่าของความเป็นคน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งนวนิยายจากปลายปากกาของ กฤษณา อโศกสิน ที่ทาง CHANGE2561 ของ พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา นำมารีเมกใหม่ และเพิ่มสีสันให้ละครมากขึ้นกับทัพนักแสดงนิวเจนสุดฮอตในขณะนี้ อาทิ นิว-ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต ที่จะมาประกบคู่พระนางกับ แก้ว ส่วนอีกคู่ คือ นักแสดงที่เพิ่งอิสระ เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ ที่พร้อมประชันฝีมือการแสดงกับสาว มารีน่า-ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า ที่การันตีเวิร์คชั่นนี้ด้วยฝีมือการกำกับของผู้กำกับคู่ขวัญของ เช้นจ์ กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ที่พร้อมทุ่มสุดตัว 

 

โดยทั้งสองคู่ที่ได้มาร่วม เวิร์คช็อป กับผู้แอคติ้งโค้ช ครูอูโน่-กรินทร์ ใบไพศาล จากสถาบัน Bew's Act Things เพื่อละลายพฤติกรรมพร้อมกับทำความเข้าใจกับบทบาทตัวละครในเรื่องนี้ให้ถึงแก่นเพื่อให้การแสดงสมบูรณ์แบบและเข้าถึงบทได้มากขึ้น ซึ่งขณะที่เข้าคลาสเรียนกันอยู่นั้นทั้ง หนุ่มนิว และหนุ่มเอี๊ยง ก็รีบชิงออกตัวขออนุญาตฝากข้อความผ่านทาง สาวเก้า ถึง หนุ่มโทนี่ ว่าถ้าบทไหนถึงเนื้อถึงตัวขอให้กดปุ่มไฟเขียวให้กับตัวเองด้วยเป็นใบเบิกทาง ส่วน หนุ่มเอี๊ยง ที่คู่กับกับ สาวมารีน่า นั้นก็ดูปรับตัวเข้ากันดีแต่ก็แอบมีอาการตื่นเต้นบ้างกับการเจอกันครั้งแรกแต่ก็ผ่านฉลุยไปด้วยดี ซึ่งเรื่องนี้คิวออกอากาศทางช่อง GMM25 เร็วนี้ๆ 

 

แก้ว จริญญา ได้กล่าวว่า "รู้สึกตื่นเต้นมากๆตั้งแต่ที่ได้ทีมงานของ เช้นจ์ ติดต่อให้มาเล่นในเรื่องนี้ สำหรับบทนี้ แก้ว รู้สึกว่าไม่ได้ห่างไกลจากตัวเองเลย วันนี้ ยิ่งได้มา เวิร์คช็อปกับ นิว เอี๊ยง มารีน่า รู้สึกว่าเราเข้าใจและเข้าถึงบทนี้มากยิ่งขึ้นค่ะ ส่วนที่หลายคนมองว่าเป็นว่าที่เจ้าสาวแล้วยังรับบททุกอย่างได้เหมือนเดิมไหม แก้ว ต้องบอกเลยว่าเหมือนเดิมทุกอย่างไม่มีปัญหาเลยค่ะ ยังไงก็ฝากติดตาชม ฝ้ายแกมแพร ด้วยนะคะ"

 

เป็นที่น่าจับตามองทีเดียว สำหรับ เช้นจ์2561 ในปีนี้ ที่นำละครน้ำดี สะท้อนสังคม กลับมารีเมกกันใหม่แบบรัวๆ ในเวอร์ชั่นนิวนอร์มอลที่แฟนละครไม่ควรพลาด