รู้จักตัวตน มิวสิค-โมบายล์-เจนนิษฐ์ BNK48 ให้ลึกซึ้งขึ้นผ่าน One Take ทาง Netflix

รู้จักตัวตน มิวสิค-โมบายล์-เจนนิษฐ์ BNK48 ให้ลึกซึ้งขึ้นผ่าน One Take ทาง Netflix
Netflix

สนับสนุนเนื้อหา

One Take ภาพยนตร์สารคดีไทยออริจินัลเรื่องแรกของ Netflix และเป็นผลงานสารคดีลำดับที่ 2 ของ BNK48 พร้อมฉายให้ได้รับชมกันทั่วโลกแล้วกว่า 190 ประเทศ เฉพาะทาง Netflix เท่านั้น ซึ่งสามเมมเบอร์อย่าง มิวสิค (แพรวา สุธรรมพงษ์), โมบายล์ (พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค) และ เจนนิษฐ์ (เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ) เป็นตัวแทน บอกเล่าความรู้สึกดีใจที่ทุกคนจะได้รู้จักพวกเธอลึกซึ้งขึ้นผ่านภาพยนตร์ One Take

มิวสิค-โมบายล์-เจนนิษฐ์มิวสิค-โมบายล์-เจนนิษฐ์

มิวสิค เปิดใจว่า “ตื่นเต้นมากที่กำลังจะได้ดู One Take เพราะสิคคิดว่าทั้งแฟนๆ และผู้ชมทั่วไป จะได้มีโอกาสรู้จักพวกเรามากขึ้น บางคนอาจจะเห็นภาพพวกเราแล้วตัดสินว่าเป็นแบบนั้นแบบนี้ แต่ถ้ามีโอกาสได้เห็นภาพเบื้องหลัง ได้รับรู้สิ่งที่พวกเราเจอ อาจจะเข้าใจเราได้มากขึ้น เพราะที่จะได้เห็นใน One Take นี่ เรียลมาก”

ด้าน โมบายล์ ให้สัมภาษณ์ว่า “ปกติหนูชอบดูซีรีส์ใน Netflix อยู่แล้ว อย่างเรื่อง Stranger Things พอรู้ว่าจะได้เห็นตัวเองผ่านทาง Netflix ดีใจมากๆ เลย หนูยังไม่ได้ดู One Take มาก่อน แต่คิดว่าจะดูตั้งแต่วันแรกที่ฉายใน Netflix เลยค่ะ อยากชวนทุกคนมาดูพร้อมกัน จะได้มาคุยกันต่อได้ว่าเป็นไงบ้าง”

ปิดท้ายที่ เจนนิษฐ์ “หนูอยากให้ติดตามและให้กำลังใจผลงานของพวกเราไปเรื่อยๆ รวมถึง One Take ด้วย ยิ่งพอได้รู้ว่า นอกจากได้ฉายในประเทศไทยแล้ว ยังดูได้อีกหลายประเทศทั่วโลก หนูยิ่งภูมิใจ เผื่อแฟนคลับของพวกเราในประเทศอื่นจะได้มีโอกาสติดตาม หรือ คนที่อาจจะไม่ค่อยได้รู้จัก BNK48 จะได้ทำความรู้จักพวกเรามากขึ้นค่ะ”

One Take กำกับโดย โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ถ่ายทอดเรื่องราวของการแข่งขัน ความกดดัน ความทุ่มเทของสมาชิก BNK48 โดยเรื่องราวในเรื่องนี้จะเป็นช่วงเวลาที่ BNK48 มีสมาชิกรุ่น 2 เข้ามาเพิ่มเติม ทำให้การแข่งขันและความกดดันทวีความเข้มข้นมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงเหตุการณ์ครั้งประวัติศาสตร์อย่าง General Election งานเลือกตั้งครั้งแรกของ BNK48 ช่วงเวลาสำคัญที่มีทั้งรอยยิ้มและคราบน้ำตา เบื้องลึกความในใจที่เหล่าสมาชิกต้องเผชิญ เส้นทางของมิตรภาพความผูกพัน บนการแข่งขันที่ไม่อาจปฏิเสธได้