สุดยอดครีเอทีฟ Heron Preston และ H&M ร่วมนำเสนอแพล็ตฟอร์ม H2

สุดยอดครีเอทีฟ Heron Preston และ H&M ร่วมนำเสนอแพล็ตฟอร์ม H2

สุดยอดครีเอทีฟ Heron Preston และ H&M ร่วมนำเสนอแพล็ตฟอร์ม H2
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

พบกับก้าวใหม่ที่จะเปลี่ยนนิยามของการร่วมรังสรรค์ผลงานแห่งอนาคต H2 คือแพล็ตฟอร์มการร่วมรังสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ที่มีรากฐานอยู่บนการให้คำแนะนำด้านการออกแบบ คอลเลกชันพิเศษ การสนับสนุนคนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถ และนวัตกรรมหมุนเวียน

H&M ได้ประกาศลงนามความร่วมมือระยะยาวกับ Heron Preston ครีเอทีฟผู้เปี่ยมไปด้วยวิสัยทัศน์ ในครั้งนี้ Heron จะมาร่วมมือกับ H&M บริษัทแฟชั่นชั้นนำจากสวีเดน ในแพล็ตฟอร์มที่เรียกว่า H2 ซึ่งจะนำเสนอคอลเลกชันพิเศษและไอเดียสำหรับทีมดีไซน์ของ H&M รวมถึงการนำเสนอและส่งเสริมคนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถ และโปรแกรมนวัตกรรมหมุนเวียนเพื่อเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นในการทำให้แฟชั่นมีความยั่งยืน หัวใจหลักทั้ง 4 ด้านนี้จะถ่ายทอดออกมาเป็นประสบการณ์ใหม่ที่เปิดโอกาสให้ผลิตภัณฑ์ ผู้คน และกระบวนการ มีบทบาทในการนำสิ่งที่ H&M และ Heron Preston ให้คุณค่าและความสำคัญ เกิดเป็นความจริงขึ้นมา

คำแนะนำด้านการออกแบบ

Heron เป็นผู้มีความสามารถหลากหลายด้าน เขาจะนำมุมมองที่ไม่เหมือนใครและประสบการณ์ของเขามาสร้างความแปลกใหม่ให้กับ  H&M โดยเน้นที่เสื้อผ้าสำหรับบุรุษ วัตถุประสงค์ก็คือการยกระดับสินค้าและประสบการณ์ของลูกค้า รวมถึงสร้างแรงบันดาลใจในการคิดและการทำงาน Heron จะร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับทีมงานครีเอทีฟของ H&M ในการเติมพลังใหม่ ๆ และแบ่งปันความเชี่ยวชาญผ่านกิจกรรมสัมมนา 

คอลเลกชันพิเศษ

H2 จะมาพร้อมกับคอลเลกชันพิเศษที่จะทดลองคอนเซ็ปต์ใหม่ ๆ ในเรื่องของความทนทาน อายุการใช้งาน และความหลากหลาย เพื่อทำให้วิสัยทัศน์ของ Heron เหมาะสมและเข้าถึงได้กับทุกคน H2 จะรังสรรค์คอลเลกชันด้วยความคิดแบบเปิดกว้าง แบ่งปันข้อมูลอย่างโปร่งใสตลอดกระบวนการออกแบบ และลูกค้าจะได้มีโอกาสในการเรียนรู้ มีส่วนร่วม และสร้างสรรค์ในแบบของตนเอง เพื่อเป้าหมายการทำให้แฟชั่นเป็นของทุกคน 

คนรุ่นใหม่

H2 จะแบ่งปันแพล็ตฟอร์มกับชุมชนด้วยการเชิญชวนคนรุ่นใหม่มาร่วมรังสรรค์ผลงาน ผสมผสานคำแนะนำของ Heron เข้ากับทรัพยากรของ H&M ทำให้ H2 ช่วยผลักดันผู้มีความสามารถหน้าใหม่และผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นการทำงานให้ก้าวสู่อีกระดับได้ โปรแกรมส่งเสริมคนรุ่นใหม่ของ H2 จะเน้นคนรุ่นใหม่ที่มีความคิดสร้างสรรค์ อายุน้อย ฝึกฝนฝีมือด้วยตนเอง มีไอเดียหรือความสามารถที่โดดเด่น แต่ไม่มีโอกาสเข้าถึงการศึกษาหรือทรัพยากร

นวัตกรรมหมุนเวียน

นอกจากนี้ H2 ยังทำหน้าที่เป็นห้องทดลองสำหรับการมองหาความเป็นไปได้ในเรื่องอนาคตแห่งแฟชั่นหมุนเวียน ผสมผสานความมุ่งมั่นของ Heron เข้ากับความรู้และทรัพยากรที่ H&M มีอยู่ ทำให้ H2 สามารถมีโปรเจ็กทดลองได้อย่างต่อเนื่องเพื่อนำแนวคิดด้านการหมุนเวียนไปสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่แหวกแนว และทำให้คนเข้ามามีส่วนร่วม เป้าหมายก็คือการทดสอบ เรียนรู้ และต่อยอด H2 จะทำให้ทั้ง Heron และ H&M สามารถก้าวหน้าในด้านความมุ่งมั่นที่จะทำให้แฟชั่นมีความยั่งยืนมากขึ้น 

“Heron Preston เป็นผู้ผลักดันความคิดสร้างสรรค์ในวงการนี้ เขาเป็นผู้ที่มีความโดดเด่นและมีความสามารถหลากหลาย มีมุมมองที่แปลกใหม่และบอกเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ แพล็ตฟอร์ม H2 เกิดขึ้นจากการที่ H&M และ Heron มีวิสัยทัศน์ร่วมกันในเรื่องอนาคตแห่งแฟชั่น และเราต้องร่วมมือกันในรูปแบบใหม่ ๆ เพื่อไปสู่เป้าหมายใหม่ ๆ เราตื่นเต้นที่จะให้โลกได้เห็นว่าเราจะร่วมกันสร้างอะไรบ้าง” Daniel Herrmann หัวหน้าฝ่ายเสื้อผ้าบุรุษของ H&M กล่าว

“ผมพูดอยู่เสมอว่าโฉมหน้าของแฟชั่นก็คือพวกเราทุกคน  H&M เข้าถึงผู้คนที่หลากหลายทั่วทุกมุมโลก และเป็นแบรนด์สำหรับทุกคน ผมชอบทดสอบขีดจำกัด ท้าทายความเป็นไปได้ และผมก็รู้สึกว่า H&M สนใจสิ่งนี้เหมือนกับผม ผมชอบที่บริษัทใหญ่อย่าง H&M กล้าที่จะเสี่ยงไปกับผม เพราะเราต่างเชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงที่แท้จริงจะเกิดขึ้นได้เมื่ออยู่ในระดับที่ส่งผลถึงทุกคน”  Heron Preston

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมและคอลเลกชันที่นำโดย Heron Preston ได้เร็ว ๆ นี้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook