สนีกเกอร์จากการคอลแลปส์สุดพิเศษ FORUM LO 84 M&M’S

สนีกเกอร์จากการคอลแลปส์สุดพิเศษ FORUM LO 84 M&M’S

สนีกเกอร์จากการคอลแลปส์สุดพิเศษ FORUM LO 84 M&M’S
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ในเดือนเมษายนนี้ อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัว FORUM LO 84 M&M’S ผลงานชิ้นแรกจากการร่วมมือกับบริษัทมาร์ส ผู้ผลิตช็อกโกแลตและขนมยักษ์ใหญ่สัญชาติอเมริกัน แต่งแต้มสีสันอันเป็นเอกลักษณ์ของถุงขนม M&M’S รสพีนัทลงบนหนึ่งในโมเดลรองเท้าสุดคลาสสิกของอาดิดาส ออริจินอลส์อย่าง Forum Lo 84

 

โดย FORUM LO 84 M&M’S ที่เตรียมปล่อยออกมาในครั้งนี้ เป็นการถ่ายทอดความขี้เล่นของ M&M’S ในทุกองค์ประกอบ ไม่ว่าจะเป็นส่วนอัปเปอร์หนังสีเหลืองที่ตัดกับสีน้ำตาลช็อกโกแลตของเส้นสามแถบ ป้ายโลโก้ M&M’S วัสดุ TPU ที่สามารถถอดออกได้ และส่วน Sock-liner รวมถึงข้อความบริเวณส้นเท้าที่บ่งบอกความเป็นมาร์สได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังมีตัวอักษร M ที่ส่วนปลายเท้าของรองเท้าทั้งสองข้าง และลูกเล่นอีกมากมายที่เปิดโอกาสให้ผู้สวมใส่ทุกคนสามารถปรับแต่งรองเท้าตามสไตล์ของตัวเองได้ ไม่ว่าจะเป็น การให้เชือกรองเท้ามาถึง 6 คู่ lace jewel อีก 19 ชิ้น แถบรัดบนเชือกรองเท้า 4 คู่ และตัวติดรูปขนม M&M’S อีก 7 แบบ ปิดท้ายด้วยกล่องรองเท้าแบบ co-branded สีเหลืองที่ได้รับแรงบันดาลใจจากถุงขนม M&M’S รสพีนัทมาอย่างเต็มเปี่ยม

พบกับ FORUM LO 84 M&M’S ได้ในวันอังคารที่ 19 เมษายน 2565 ในราคา 3,200 บาท ที่อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ อาดิดาส ออริจินอลส์ สาขาสยามเซ็นเตอร์ และไอคอนสยาม ร้านคาร์นิวาล ร้านแอทมอส รวมถึงทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th แอปพลิเคชัน adidas และไลน์ @adidasthailand

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH และทางอินสตาแกรม @adidasThailand

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ สนีกเกอร์จากการคอลแลปส์สุดพิเศษ FORUM LO 84 M&M’S

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook