วิวัฒนาการถุงยางอนามัย (ตอนที่ 2)

วิวัฒนาการถุงยางอนามัย (ตอนที่ 2)

วิวัฒนาการถุงยางอนามัย (ตอนที่ 2)
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

- ถุงยางแบบใส่เร็ว

ใครที่ใจเร็วด่วนได้ อยากจะสวมถุงยางอนามัยไวๆ เพื่อให้อารมณ์ไม่ขาดตอน ถุงยางอนามัยแบบสวมใส่รวดเร็ว นับว่าเหมาะมากครับ การใช้งานก็ง่าย เพียงแค่รูดแล้วดึงออกมา เท่านี้การสวมใส่ก็เสร็จเรียบร้อย พร้อมที่จะทำกิจกรรมได้ทันที แต่ถึงอย่างไรก็ดี แม้จะสวมใส่ได้รวดเร็ว แต่หลายๆ ครั้งชีวิตก็ไม่ได้เร่งรีบไปทั้งหมด เช่นนั้นแล้ว ก็ไม่ควรที่จะเร่งรีบจนเกินความผิดพลาด ทำให้ถุงยางฉีกขาด หรือเสื่อมสภาพไป ถึงจะรีบ แต่ก็ขอให้มีสติครับ

- ถุงยางอนามัยแบบใหญ่พิเศษ

ปัญหาหนึ่งสำหรับเรื่องถุงยางอนามัยก็คือ "การเลือกไซส์" หลายๆ ท่านเลือกไซส์ไม่เหมาะกับขนาดของตัวเอง เลือกเล็กไปบ้าง เลือกใหญ่เกินตัวบ้าง และสิ่งเหล่านี้ก็ทำให้ประสิทธิภาพในการใช้ถุงยางลดลง และเสี่ยงต่อการลื่นหลุดหรือฉีกขาดได้ เช่นนั้นแล้วจึงควรเลือกให้เหมาะกับขนาดของตัวเองจะดีกว่า

- ถุงยางอนามัยแบบเรืองแสง

สมัยที่ภาพยนตร์เรื่องสตาร์วอร์สกำลังโด่งดัง ความรู้สึกสนุกที่จะมีดาบเจไดไว้ข้างกายให้เรืองแสงเล่นนั้นก็มีอยู่มาก แต่ก็ไม่มีวี่แววว่าจะเป็นจริงสักที แต่ด้วยนวัตกรรมที่ล้ำหน้าไปเรื่อยๆ แม้จะยังไม่มีดาบเจได แต่อาวุธคู่กายของคุณ ก็สามารถจะเรืองแสงได้ด้วยถุงยางอนามัยแบบเรืองแสง นับเป็นสิ่งแปลกใหม่ให้คู่ของคุณได้ตื่นเต้น และความประทับใจย่อมมีขึ้นเมื่อใช้ถุงยางอนามัยแบบเรืองแสง แต่นั่นอาจไม่เพียงพอที่จะทำให้ค่ำคืนนี้เป็นสวรรค์ เพิ่มเติมรสสัมผัสด้วยการเล้าโลม จะยิ่งช่วยให้บรรยากาศเข้าที่เข้าทางมากขึ้นครับ

- ถุงยางอนามัยแบบชะลอการหลั่ง

พวกหลั่งเร็ว นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ ไม่ต้องไปหาซื้อหยูกยาเทวดาที่ไหนมาต้มกินเพื่อให้หายจากอาการเหล่านี้ครับ เพราะปัจจุบันแค่การใช้ถุงยางอนามัยให้ถูกประเภทก็ช่วยลดอาการเหล่านี้ได้ ถุงยางชนิดนี้จะมีสารชะลอการหลั่ง ช่วยทำให้บทเพลงรักยืดยาวต่อไปได้อีก ส่วนจะยืดไปมากน้อยแค่ไหน ก็แล้วแต่สัมผัสของแต่ละบุคคล แต่รับรองว่าใครที่เจอะกับปัญหาคาใจนี้อยู่ ถุงยางประเภทนี้คือทางออก


อ่านเรื่องราวของถุงยางอนามัยตอนที่ 1 >>> คลิ๊ก <<<

...........................................................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook