รู้จัก นาฑี โอสถานุเคราะห์ มือกีตาร์วงเก็ตสึโนวา ทายาท รุ่นที่ 5 โอสถสภา

รู้จัก นาฑี โอสถานุเคราะห์ มือกีตาร์วงเก็ตสึโนวา ทายาท รุ่นที่ 5 โอสถสภา

รู้จัก นาฑี โอสถานุเคราะห์ มือกีตาร์วงเก็ตสึโนวา ทายาท รุ่นที่ 5 โอสถสภา
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ทำความรู้จัก นาฑี โอสถานุเคราะห์ มือกีตาร์วงเก็ตสึโนวา (Getsunova) ทายาทรุ่นที่ 5 โอสถสภา ล่าสุดเจ้าตัวประกาศข่าวดีขอแฟนสาว อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม ทายาทบอสใหญ่แกรมมี่ อากู๋-ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับ นาฑี โอสถานุเคราะห์ เป็นลูกชายคนโตของคุณรัตน์ โอสถานุเคราะห์ ปัจจุบันอายุ 33 ปี หลายคนรู้จักเขาในฐานะมือกีตาร์วง Getsunova  แต่นอกจากนั้นเขายังทำงานหลากหลายอย่างทั้งเป็นนักธุรกิจ และเคยเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยกรุงเทพ อีกด้วย

นาฑี โอสถานุเคราะห์นาฑี โอสถานุเคราะห์

ด้านการศึกษา นาฑี เรียนระดับประถมศึกษาที่จากโรงเรียนจิตรลดา ก่อนที่จะเดินทางไปศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษจนถึงระดับไฮสกูล จากนั้นจึงบินไปศึกษาต่อระดับชั้นปริญญาตรี และปริญญาโท ที่มหาวิทยาลัยบอสตัน สหรัฐอเมริกา ซึ่งเมื่อสำเร็จการศึกษา นาฑี ก็กลับมาทำงานในบริษัท โดยทำงานในฐานะพนักงานฝึกหัดเพียงเท่านั้น โดยเขาจะต้องเวียนศึกษางานในทุกแผนกเป็นระยะเวลา 1 ปีครึ่ง ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า ไอเดียนี้เป็นไอเดียของคุณพ่อ ที่ต้องการให้เขาได้เรียนรู้ทุกตำแหน่งของบริษัท

ด้านความชื่นชอบในเรื่องของดนตรี ก็ต้องบอกว่า ตระกูลโอสถานุเคราะห์ ชื่นชอบเรื่องราวของดนตรีมาตั้งแต่อดีต ไม่แปลกที่นาฑีจะมีมีพรสวรรค์ทางด้านนี้ซึ่งพิสูจน์ได้จากผลงานเพลงฮิตมากมาย

นาฑี โอสถานุเคราะห์นาฑี โอสถานุเคราะห์

ส่วนเรื่องราวความรัก นาฑี คบหาดูใจกับ อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม จนล่าสุดบนอินสตาแกรม @nateegetsunova นาฑีได้โพสต์ภาพถ่ายสุดโรแมนติกท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมเขียนแคปชั่นเล่าโมเมนต์ความประทับใจดังกล่าวเอาไว้อย่างชัดเจนว่า ตนเองนั้นได้ขอแฟนสาวแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

"She said YESSS , very special thanks to @kathaosa and @sandyassakul for this very special moment"

ขณะที่ อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม ก็ได้โพสต์ภาพเซ็ตเดียวกันนี้ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมแคปชั่นสั้นๆ แต่เปี่ยมล้นไปด้วยความรู้สึกว่า "@nateegetsunova // special efforts and effects @kathaosa @sandyassakul" ซึ่งก็มีแฟนคลับ รวมถึงพี่ๆ เพื่อนๆ ในวงการเพลงเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับความรักของคนทั้งสองอย่างต่อเนื่อง

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ รู้จัก นาฑี โอสถานุเคราะห์ มือกีตาร์วงเก็ตสึโนวา ทายาท รุ่นที่ 5 โอสถสภา