หนุ่มๆ ละลาย “ยิปซี คีรติ” ระเบิดความเซ็กซี่ทิ้งทวนปีเก่า

หนุ่มๆ ละลาย “ยิปซี คีรติ” ระเบิดความเซ็กซี่ทิ้งทวนปีเก่า

หนุ่มๆ ละลาย “ยิปซี คีรติ” ระเบิดความเซ็กซี่ทิ้งทวนปีเก่า
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่ขึ้นเชื่อเรื่องเสน่ห์และความเซ็กซี่ สำหรับ ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ นักแสดงสาวสวยขวัญใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั่วทั้งประเทศ โดยเมื่อเร็วๆ นี้เธอเพิ่งโพสต์ภาพเที่ยวทะเลแจกความสดใสไปอีกรอบ ซึ่งถือเป็นทริปทิ้งทวนปี 2020 ก็ว่าได้

ต้องบอกว่าไม่ว่าจะมาลุคไหนก็ดูดีเซ็กซี่เสมอ สำหรับนางร้ายอารมณ์ศิลป์ ยิปซี คีรติ ล่าสุดเธอไปทริปทะเลก็ไม่ลืมหยิบชุดว่ายน้ำไปใส่ท้าแดด ที่สำหรับภาพเช็ตนี้เธอมาแบบธรรมชาติ แต่ยังคงความสวยแซ่บไม่เปลี่ยน

ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์

 ด้านรูปร่างที่ดูดีเซ็กซี่ทุกมุมแบบนี้ เธอก็โพสต์ข้อความถึงแฟนๆ ที่กำลังออกกำลังและดูแลตัวเองว่า "Recharge หลายคน ที่ดูแลตัวเองโดยการออกกำลังกาย คุมอาหาร มีวินัย อาจจะเจอกับอาการ เหนื่อยท้อ และกดดันตัวเองโดยไม่รู้ตัว

เราเคยมีช่วงหมกมุ่นกับการคุมอาหารจนไม่มีความสุข เคยพยายามเลือกกินอาหาร จนติดเป็นนิสัย โดยลืมให้รางวัลกับตัวเอง. หลายคนอาจจะเคยได้ยิน เรื่อง cheat meal หรือ cheat day ซึ่งคือการให้รางวัลตัวเอง พร้อมกับ กระตุ้นระบบการเผาผลาญของร่างกายไปด้วย

จากประสบการณ์ การคุมอาหารมากๆ นานเกินไป .. ร่างกายจะเริ่มชิน จนมาถึงจุดนึงนอกจาก ไขมัน จะไม่ลดแล้ว ..พอกินอะไรผิดปกติไป ก็บวมขึ้นง่ายมากๆ  เพราะฉนั้น เราว่า อย่า strict กับตัวเองมากไป โดยเฉพาะเรื่องของ mind คือ สำคัญมาก ความเครียดไม่เป็นผลดีกับอะไรเลย โดยเฉพาะยิ่งเวลาคุณพยายามลดน้ำหนัก ยิ่งเครียด ยิ่งอ้วน คือจริง!

ช่วงไหนเหนื่อยฟังเสียงร่างกายและเช็คจิตใจ ถ้าไม่ไหวพักก่อนมันไม่ใช่ความขี้เกียจ หรือการยอมแพ้ ถ้ามันเป็นการพักเพื่อก่อเกิด สำหรับเราทะเลคือที่ๆ เรารู้สึก posotive และได้รับพลังงานดีๆ เสมอ หาที่พักใจของคุณให้เจอ แล้วพาตัวเองไปอยู่ตรงนั้น เพื่อให้ตัวเองมีแรงแล้วกลับมาดูแลร่างกายกันต่อไปนะ

ฝากเพจ การดูแลตัวเอง ในแบบของเราไว้ด้วยนะ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ ให้หลายๆ คนค่ะ  Facebook page : แบบพี่ยิป @keerareallife"

ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์

สวย เซ็กซี่ มีวินัยแบบนี้ เชื่อว่ายิปซีคงเป็นขวัญใจหนุ่มๆ ไปอีกนาน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 25 ภาพ

อัลบั้มภาพ 25 ภาพ ของ หนุ่มๆ ละลาย “ยิปซี คีรติ” ระเบิดความเซ็กซี่ทิ้งทวนปีเก่า