The Evolution of Condom

The Evolution of Condom

The Evolution of Condom
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

The Evolution of Condom

ถุงยางอนามัยแบบบางเฉียบ
0.02 มิลลิเมตร คือตัวเลขของถุงยางอนามัยที่บางเฉียบที่สุดในโลก หลายๆ ท่านอาจจะได้เห็นถุงยางอนามัยจากประเทศญี่ปุ่นยี่ห้อหนึ่งที่โฆษณาว่าบางเฉียบ แต่ความบางของยี่ห้อนั้นก็บางเพียง 0.03 มิลลิเมตร (ซึ่งก็นับว่าบางมากแล้ว) แต่ความเป็นจริงในตลาดถุงยางอนามัย ขนาดบางเฉียบที่สุดนั้นคือ 0.02 มิลลิเมตร และเมื่อมันบางมากขนาดนี้ ก็คงทำให้หลายคนกังวลใจว่า ยิ่งบาง ยิ่งขาดง่ายหรือเปล่า แต่ทางผู้ผลิตถุงยางสุดบางเฉียบก็ออกมายืนยันว่าที่ถุงยางอนามัยบางเฉียบได้ขนาดนั้นก็เพราะผลิตมาจากโพลีเมอร์ที่ชื่อ โพลียูเรเทน เป็นวัสดุที่มีคุณภาพสูง และแม้ว่าจะมีขนาดบางมาก แต่ความทนทานของวัสดุชนิดนี้ก็ไม่ได้ด้อยหรือน้อยลงไปกว่าถุงยางทั่วๆ ไปเลย

สิ่งหนึ่งของถุงยางขนาด 0.02 มิลลิเมตรก็คือ ยังหาซื้อได้ยาก และยังไม่แพร่หลายเท่าไรนัก แต่ถ้าใครอยากลอง การสั่งซื้อทางออนไลน์ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะทำให้คุณได้ค่ำคืนที่สุดแสนจะบางเบา และเข้าใกล้ธรรมชาติมากที่สุด

ถุงยางอนามัยหลากสี หลากกลิ่น
เพื่อให้ถุงยางอนามัยไม่ไปทำลายความรู้สึกอันพลุ่งพล่านของคุณทั้งสองเวลาที่จะประกอบภารกิจ สีสันของถุงยางอนามัยที่หลากหลายและหลากกลิ่น ก็ช่วยทำให้บทบรรเลงเพลงรักไม่สะดุด แถมยังอาจจะช่วยเสริมให้ดูมีสีสันมากขึ้นอีกด้วย อย่างกลิ่นที่เห็นได้ตามท้องตลาดก็คงเป็นสตรอเบอร์รี่ กล้วยหอม ช็อกโกแลต ปัจจุบันมีกลิ่นพีช กลิ่นส้ม หรือบางยี่ห้อก็ใช้กลิ่นของน้ำหอมมาผสานกับถุงยางอนามัยอีกด้วย ไม่แน่ว่า อนาคตเราอาจจะได้เห็น ถุงยางอนามัยกลิ่นลาบ กลิ่นปลาแซลมอนก็เป็นได้ครับ

ถุงยางอนามัยกับสารหล่อลื่น
สิ่งหนึ่งที่เป็นปัญหาสำหรับหนุ่มๆ ก็คือ อาการฝืดเคืองของการมีเพศสัมพันธ์ สิ่งหลักๆ ก็คือ หนุ่มเหล่านั้นอาจจะใจร้อน หรือไม่รู้จักการเล้าโลมให้ฝ่ายหญิงเข้าที่เข้าทางเสียก่อน ทำให้ปัญหาที่ตามมาก็คือ อาจเกิดการฉีกขาด หรือฝืดเคืองของการมีเพศสัมพันธ์ จริงๆ ปัญหาเหล่านี้ก็แก้ได้ด้วยการใช้เจลหล่อลื่นสำหรับการมีเพศสัมพันธ์โดยเฉพาะ แต่ก็อาจจะทำให้ไม่เกิดความสะดวกสบายสำหรับผู้ที่ไม่ชอบการพกพา

Text : กั๋ง ปืนโต

......................................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook