10 หาดเปลือยที่พร้อมให้คุณนุ่งลมห่มฟ้าต่อหน้าฝูงชนแบบไม่ต้องอายใคร

10 หาดเปลือยที่พร้อมให้คุณนุ่งลมห่มฟ้าต่อหน้าฝูงชนแบบไม่ต้องอายใคร

10 หาดเปลือยที่พร้อมให้คุณนุ่งลมห่มฟ้าต่อหน้าฝูงชนแบบไม่ต้องอายใคร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เกิดมาทั้งทีต้องไปให้สุด ถ้าได้ลองนุ่งลมห่มฟ้าอยู่บนชายหาดต่อหน้าฝูงชนคนแปลกหน้าดูสักครั้งหนึ่งในชีวิตคงจะได้นอนตายตาหลับ และนี่คือลิสต์ 10 หาดเปลือย (ที่รับรองว่าถูกกฎหมาย) จากทั่วโลก คุณไม่ต้องเตรียมอะไรไปนอกจากแว่นกันแดด ครีมกันแดด และชุดวันเกิด

Haulover Beach
Miami, USA


ทางตอนเหนือของไมอามีคือหาดเปลือยชื่อดังของฟลอริดา ซึ่งมีคนมาแก้ผ้าท้าลมปีละกว่าหนึ่งล้านคน ต้องขอบคุณ South Florida Free Beach Association ที่ช่วยจัดหาไลฟ์การ์ดมาดูแลและจัดกิจกรรมสนุกๆ อย่างวอลเลย์บอลชายหาด จะว่าไปที่นี่คือหาดเปลือยระดับอนุบาลเพราะไม่บังคับเดรสโคด ใครใคร่นุ่ง – นุ่ง ใครใคร่ถอด – ถอด ถ้าใจไม่ด้านพอก็มาลองเชิงที่นี่ดูก่อน

Spiaggia di Guvano
Corniglia, ITALY


ชื่อหาดแปลว่า ‘ชาวอิตาเลียนสุดฮอตที่เปลือยกาย’ และเท่าที่ได้ยินมาก็เป็นแบบนั้นจริงๆ หาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติ Cinque Terre ซึ่งมีขนาดไม่ยาวนัก โอบล้อมด้วยเทือกเขา ทำให้รู้สึกเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น มันถูกแบ่งแยกจากหาดริเวียราที่มีนักท่องเที่ยวแน่นขนัดด้วยอุโมงค์มืด... เมื่อคุณเดินทะลุไปสุดอุโมงค์แล้วก็จะพบกับความตื่นตาตื่นใจ...​ ใช่ เราหมายถึงน้ำทะเลสีเทอร์ควอยส์

Praia do Pinho
Balneário Camboriú, BRAZIL


ตั้งอยู่เหนือเมือง Florianópolis ที่เคยได้รับตำแหน่งเมืองที่แฮปปี้ที่สุดในโลก และที่นี่ก็เป็นหาดเปลือยแห่งแรกของบราซิล การเปลือยถือเป็นกฎเหล็กของหาดแห่งนี้ ใช่ว่าจะมาถอดแค่เสื้อเฉยๆ แต่ต้องล่อนจ้อนทั้งตัวเท่านั้น โอเค สวมหมวกกับแว่นกันแดดได้ ที่นี่ยังไม่อนุญาตให้ผู้ชายที่มาเดี่ยวเข้า ยกเว้นมากับผู้หญิง ดังนั้นถ้าคุณโสด ก็ชวนเพื่อนสาวไปเปลือยด้วยละกัน

Es Trenc
Mallorca, SPAIN


ถ้าคุณมาที่นี่ช่วงพีคของซัมเมอร์ คุณจะเจอคนแก้ผ้ามารวมตัวกันแน่นขนัดบนชายหาดสวยงามแห่งนี้ ซึ่งเป็นหาดแห่งเดียวของมาจอร์กาที่สงวนรักษาไว้ให้เป็นธรรมชาติ อะไรจะดีไปกว่าทะเลสีเทอร์ควอยส์ น้ำทะเลใส เม็ดทรายขาว และสาวๆ ไม่นุ่งอะไรเลย อ้อ ทะเลที่นี่มีคลื่นแรง จึงเป็นที่นิยมของนักวินเซิร์ฟ... ที่จะแก้ผ้าเล่นก็ได้

Hidden Beach Resort
Riviera Maya, MEXICO


รีสอร์ทสุดหรูริมหาดที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นสวรรค์ของคนชอบเปลือย เมื่อคุณเช็คอินเข้าห้องสวีทที่ติดชายหาด แล้วก็ออกมากิน ดื่ม เล่นน้ำ และนอนอาบแดดโดยไม่ต้องมีเสื้อผ้าติดตัว (กระทั่งนอนทำสปาริมหาดก็เช่นกัน) ข้อดีคือทางรีสอร์ทอนุญาตให้ผู้เข้าพักที่เป็นผู้ใหญ่เท่านั้น จึงไม่ต้องกลัวว่าจะมีเด็กมาเห็นคุณยืนชีเปลือย

Bellevue Beach
Klampenborg, DENMARK


ช่วงซัมเมอร์ ผืนทรายยาว 700 เมตรห่างจากตัวเมืองโคเปนเฮเกนเพียง 10 กิโลเมตรจะแปรเปลี่ยนเป็นปาร์ตี้สุดเหวี่ยงที่คลาคล่ำไปด้วยหนุ่มสาวที่เดินทางมาจากเมืองรอบข้าง (ลองจินตนาการดู) หาดนี้ไม่ฮาร์ดคอร์มาก เพราะยอมให้คุณเปลือยเฉพาะท่อนบนได้ อย่างนี้ผู้ชายอย่างเราก็ได้เปรียบเห็นๆ

Valalta
Rovinj, CROATIA


หาดเปลือยแห่งนี้เปิดมาตั้งแต่ปลายยุค 1960s นอกจากเบื้องหน้าคือผืนน้ำสีฟ้าใสแล้ว ยังล้อมรอบด้วยวิวสีเขียวสวยของไร่ไวน์และต้นมะกอก ตัวหาดที่ยาวสามกิโลเมตรมีทั้งผืนทรายและโขดหินสลับกันไป ไฮไลท์คือช่วงเย็นที่พระอาทิตย์ค่อยๆ ดำดิ่งลงทะเลซึ่งน่าจะดึงสายตาคุณจากสิ่งอื่นๆ ได้บ้าง... อย่างน้อยก็ในระยะหนึ่ง

Wreck Beach
Vancouver, CANADA


ตั้งอยู่ทางปลายสุดด้านทิศตะวันตกของแวนคูเวอร์ เป็นหาดเปลือยที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือและเก่าแก่ที่สุดในประเทศ รวมทั้งขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของแคนาดาเลยทีเดียว ข้อดีของหาดแห่งนี้คือไม่มีถนนเข้าถึง ต้องอาศัยการเดินเท้าเข้ามาเท่านั้น จึงทำให้ผู้คนไม่แน่นขนัดจนเกินไป

Red Beach
Crete, GREECE


ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะครีต และเป็นหาดเปลือยที่โด่งดังมาตั้งแต่ยุค 1960s ชื่อหาดมาจากสีของทรายที่เป็นสีแดงอิฐและมีหินหยาบพอสมควร ดังนั้นหากคิดจะแก้ผ้านอนเกลือกกลิ้งก็ระวังจะถลอก แนะนำให้เตรียมผ้าไปปูนอนสักผืน หาดนี้ไม่ค่อยมีที่หลบแดด แต่มีบาร์ให้คุณเดินโทงเทงเข้าไปสั่งเครื่องดื่ม

Cap d’Agde
Agde, FRANCE


หนึ่งในหาดเปลือยที่ดังที่สุดในโลก ถ้าคุณเคยฝันวิปริตว่าได้ไปเที่ยวไนท์คลับ คาเฟ่ และร้านอาหารแบบไม่มีเสื้อผ้าติดตัวสักชิ้น ทั้งตัวคุณ...และพนักงาน ฝันของคุณจะเป็นจริงที่นี่แหละ เพราะนอกจากความสวยของชายหาดเมดิเตอร์เรเนียนของฝรั่งเศสที่ยาวกิโลกว่าแล้ว ที่นี่ยังไม่ปิดกั้นคนทุกเพศทุกวัย เด็ก ผู้ใหญ่ เกย์ เลสเบี้ยน มาแก้ผ้าได้หมดถ้าสดชื่น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook