6 ความเชื่อผิดๆ ที่ผู้ชายคิดว่า ผู้หญิงชื่นชอบ

6 ความเชื่อผิดๆ ที่ผู้ชายคิดว่า ผู้หญิงชื่นชอบ

6 ความเชื่อผิดๆ ที่ผู้ชายคิดว่า ผู้หญิงชื่นชอบ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลายสิ่งหลายอย่างที่เกิดขึ้นในกิจกรรมบนเตียงขงผู้ชายและผู้หญิง อาจจะมาจากความเชื่อที่ทั้งถูกและผิด บางอย่างที่ผู้ชายคิดว่า ทำให้ผู้หญิงแล้ว จะทำให้ผู้หญิงเกิดความรู้สึกที่ดีขึ้น แต่ในความเป็นจริงแล้ว ผู้หญิงอาจจะไม่ได้ชื่นชอบในสิ่งที่ผู้ชายทำให้เลยก็ได้ แต่ทั้งหมดทั้งมวลผู้ชายอาจจะไม่เคยล่วงรู้เลย เพราะผู้หญิงไม่มีการบอกกล่าวในความไม่พอใจหรือความไม่ชอบดังกล่าว มาดูกันเถอะว่า การกระทำใดบ้างที่ผู้ชายคิดว่า ทำให้ผู้หญิงแล้ว เธอจะต้องรู้สึกดีมาก แต่จริงๆ แล้ว ผู้หญิงไม่ได้ชื่นชอบการกระทำเหล่านั้นเลย

- บิดหัวนมของผู้หญิงเล่น เพราะคิดว่าจะทำให้เธอเกิดอารมณ์ทางเพศมากขึ้น ไม่มีใครรู้ว่าใครเป็นคนคิดริเริ่ม แต่มันก็กลายมาเป็นการกระทำที่ผู้ชายแทบจะทุกคนที่ต้องทำในเวลามีเซ็กส์กับผู้หญิง หลังจากการเล้าโลมด้วยการกอดจูบที่ปาก ลำคอแล้ว ก็ต้องลงมาถึงเต้านม และก็ต้องจบลงด้วยการบิดหัวนม ด้วยความคิดที่ว่า มันจะทำให้ผู้หญิงรู้สึกดีและมีอารมณ์เพิ่มขึ้น ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว มันไม่ได้เป็นเช่นนั้นเลย เพราะการดูดหรือเลียที่หัวนมด้วยความแผ่วเบา หรือกระทั่งการขบกัดเบาๆ จะเป็นการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของผู้หญิงได้ดีกว่าการบิดหัวนมเสียอีก

- ให้ผู้หญิงทำออรัลให้ แล้วเธอจะเกิดอารมณ์ด้วย ความคิดนี้มาจากการดูสื่อวิดีโอโป๊อย่างแน่นอน เพราะในสื่อเหล่านั้นจะแสดงให้เห็นถึงผู้หญิงที่มีอารมณ์มากขึ้นเนื่องจากการทำออรัลเซ็กส์ให้ผู้ชาย ซึ่งนั่นมันเป็นการแสดง 100% เพราะในความเป็นจริงแล้ว การที่ผู้หญิงทำออรัลเซ็กส์ให้ผู้ชายก็เพื่ออยากทำให้ผู้ชายมีความสุข หรือเป็นการแสดงออกถึงความรักหรือความเก่งกาจเฉพาะตัวของเธอ นอกจากนี้ ไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนหรอกนะที่จะชอบทำออรัลเซ็กส์ให้ผู้ชาย

- กระแทกกระทั้นแรงๆ เพราะผู้หญิงก็ชอบ ในระหว่างการมีเซ็กส์ บางครั้งก็ต้องมีช่วงเนิ่บนาบไปจนถึงช่วงที่ต้องเร่งเครื่องรุนแรงกระแทกกระทั้น ซึ่งในช่วงจุดไคลแมกซ์นั้น ผู้ชายบางคนอาจจะลืมบางสิ่งบางอย่างและโฟกัสไปที่การเร่งเครื่องอย่างเดียวเพื่อให้เสร็จกิจโดยไม่สนใจผู้หญิงเลยว่า มีความสุขหรือถึงจุดสุดยอดหรือไม่ ซึ่งนั่นเป็นความคิดที่ผิดมาก เพราะผู้หญิงเอง ก็ต้องการมีความสุขและถึงจุดสุดยอดในเซ็กส์ครั้งนี้ด้วยเช่นกัน ดังนั้นผู้ชายควรจะเลือกท่าทางและวิธีปฏิบัติที่ดีต่อทั้งตัวเองและผู้หญิงด้วย เพื่อให้คุณทั้งคู่มีความสุขและถึงจุดสุดยอดไปพร้อมๆ กัน

- มีเซ็กส์ทางประตูหลัง เพราะผู้หญิงก็ชอบเหมือนกัน คล้ายคลึงกับข้อออรัลเซ็กส์ เพราะมีที่มาจากสื่อวิดีโอโป๊เช่นกัน ในหนังโป๊ที่ผู้ชายเคยดูอาจจะมีผู้หญิงที่ชอบการมีเซ็กส์ทางประตูหลัง แต่ในความจริงแล้ว ไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนหรอกนะ ที่จะชื่นชอบการมีเซ็กส์ทางประตูหลัง เพราะอย่างที่เราเองก็ทราบกันดี ว่าทางประตูหลังมันเป็นช่อง Output ไม่ใช่ช่องสำหรับ Input แต่ถ้าคุณต้องการจะมีเซ็กส์ทางประตูหลังจริงๆ คุณควรจะพูดคุย ทำความเข้าใจกับคู่ของคุณเสียก่อน และปฏิบัติต่อคู่ของคุณด้วยความรักและความอ่อนโยนในระหว่างที่มีเซ็กส์ทางประตูหลัง

- น้องชายต้องใหญ่ ผู้หญิงจะได้ชอบ ผู้ชายหลายคนยังมีความเชื่อผิดๆ ข้อนี้อยู่ ว่า ขนาดอวัยวะเพศเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ชีวิตเซ็กส์ดีและมีประสิทธิภาพ และผู้หญิงจะชอบการมีเซ็กส์กับผู้ชายที่มีอวัยวะเพศใหญ่ แต่ในความเป็นจริงแล้ว ผู้หญิงหลายคนไม่ชอบเลยที่จะต้องมีเซ็กส์กับผู้ชายที่มีขนาดอวัยวะเพศใหญ่เกินไป เพราะในระหว่างการมีเซ็กส์ จะมีแต่ความเจ็บปวดมากกว่าการมีอารมณ์ทางเพศ สำหรับผู้ชายที่คิดอยากจะไปเพิ่มขนาดหรืออัพไซส์ขนาดอวัยวะเพศของตัวเอง เราขอแนะนำให้คุณคิดให้ละเอียดถี่ถ้วนก่อน เพราะขนาดไม่ได้เป็นปัจจัยสำคัญของการมีเซ็กส์เสมอไป

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook