บลู จิรารัตน์ ร้อนฉ่าใน Photobook Mars Plus

บลู จิรารัตน์ ร้อนฉ่าใน Photobook Mars Plus

บลู จิรารัตน์ ร้อนฉ่าใน Photobook Mars Plus
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

“เซ็กซ์ก็เหมือนการวิ่งมาราธอน หมั่นฝึกซ้อมอย่าบกพร่อง และต้องสม่ำเสมอ” บลู จิรารัตน์

 
เปรี้ยงปร้างทีเดียวสำหรับแฟชั่นร้อนๆ ใน Photobook จาก Mars plus ที่ควงแขน บลู-จิรารัตน์ ชานันโท หรือที่รู้จักกันในนาม ครูบลู มาอวดความเซ็กซี่แบบไม่มียั้ง งานนี้จึงแอบจัดมาเรียกน้ำย่อยสักเล็กน้อยให้หัวใจเต้นแรงขึ้นหน่อย พร้อมบทสัมภาษณ์ที่ชวนเปลือยหัวใจของเธอ...รับรองซี๊ด!


 

หลายๆ คนอยากรู้ว่าสเปคผู้ชายของบลูเป็นแบบไหน
เราชอบผู้ชายรูปร่างสูง ดูเป็นผู้ใหญ่ อบอุ่นดูแลเราได้ คุยกันรู้เรื่องไม่งี่เง่า และเอาใจเก่ง แล้วก็ไม่จำเป็นต้องรวยเพราะเราสามารถสร้างมันไปพร้อมกันได้

แล้วส่วนใหญ่ที่เข้ามาเป็นแบบไหน หล่อ รวย รักแท้ หรือแค่อยากจะเชยชม
มีหลายรูปแบบค่ะทั้งหล่อ รวย หน้าตาดี แต่คนที่จะอยู่กันได้ต้องเป็นคนที่เข้าใจเรามีความคิดไปในทิศทางเดียวกัน หึงหวงได้แต่ต้องมีเหตุผล ส่วนถ้าคบกันแล้วขอให้เลิกถ่ายเซ็กซี่ บลูจะถามเลยว่า เลิกถ่ายแล้วเลี้ยงเราได้หรือเปล่า เพราะตอนนี้เส้นทางของเราคือถ่ายแบบส่วนอนาคตที่จะเปลี่ยนไปทำอาชีพอื่นตอนยังไม่ได้คิดไว้ค่ะ

เคยให้สัมภาษณ์ว่า มีคนมาจ้างเป็นล้านเพื่อให้ไปกินข้าวด้วย นี่เรื่องจริงไหม แล้วเราไปหรือเปล่า
มีเยอะค่ะที่ยื่นเงินแสนให้ไปทานข้าวด้วย บลูมองว่ามันไร้สาระแต่ถ้าไปจริงๆ คงจ้างบอดี้การ์ดไปด้วยล่ะ 
 

ส่วนตัวแล้วเป็นคนขี้เหงาไหม แล้วจัดการกับความเหงายังไง
ก็มีเหงาบ้างเพราะเราโสด วิธีแก้เหงาส่วนมากก็ทำงานค่ะ ดูหนัง ช็อปปิ้ง ฟิตเนส ก็สามารถฆ่าเวลาไปได้ ถามว่าอยากมีใครสักคนไหมก็อยากมีอยู่แล้ว เราอายุมากขึ้นต้องเลือกคนแล้วค่ะ ไม่อยากคบกันไปวันๆ เพราะเรามองไปถึงอนาคตร่วมกัน

ถ้าอวัยวะในร่างกายมันมีอาการเหงาได้ คิดว่าส่วนไหนเหงาที่สุด 
ดวงตาค่ะ เพราะอารมณ์ความรู้สึกมันจะสื่อออกมาทางสายตา ตอบสนองเร็วมาก รู้สึกยังไงจะแสดงออกมาได้เร็ว เวลามีความสุขดวงตาจะเป็นประกาย

ถ้าจะเลือกคู่จริงๆ เราจะเลือกชายในฝัน หรือคนที่อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข 
บลูเป็นคนที่ไม่มีสเปค ทุกคนที่เคยคบมายังไม่มีใครตรงสเปคเลย ถ้าให้เลือกบลูขอเลือกคนที่อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข เชื่อใจกัน คอยสนับสนุนกันในทุกเรื่อง
 

โดยส่วนตัวเราเป็นคนเจ้าชู้ไหม
ถ้าไม่มีแฟนก็คุยไปเรื่อยนะ อย่างนี้เรียกเจ้าชู้รึเปล่าไม่รู้ แต่ถ้ามีแฟนจะรักเดียวใจเดียว เป็นคนที่จริงจังกับความรักมาก รักใครรักจริง ทุ่มเท ซึ่งพอเวลาเจ็บก็จะเจ็บมาก เลยไม่อยากรักใครสุ่มสี่สุ่มห้า ต้องมั่นใจว่าเขารักเราและเรารักเขา 

สาวๆ ที่สวยหลายคนมักจะผิดหวังเรื่องความรัก เราเป็นไหม
ส่วนใหญ่ก็ผิดหวัง หลายคนจะบอกว่าหน้าตาแบบนี้จะไปเสียดายทำไม หาใหม่ก็ได้แต่ในความเป็นจริงแล้วเราไม่อยากไปเริ่มต้นใหม่บ่อยๆ ที่ผ่านมา เคยโดนหลอกนะคือเขามีแฟนอยู่แล้วมาหลอกเรา เราก็หลงคิดว่าเป็นคนเดียวของเขา ที่ไหนได้เป็นคนที่สอง สุดท้ายก็ต้องมานั่งเจ็บอยู่คนเดียว 

เวลาเจ็บกับรักมีวิธีฟื้นฟูตัวเองยังไง 
แต่ก่อนไม่กลัวเลย ถ้าอกหักก็ไปเที่ยวกับเพื่อน แต่ตอนนี้มันไม่สนุกเหมือนเดิมแล้ว เรามองถึงอนาคตข้างหน้าก็จะกลายเป็นคนแบบนิ่งๆ อยู่กับตัวเองดูแลตัวเองให้ดี ฟื้นร่างกายไม่นอนซม
 

 

เรื่องเซ็กซ์กับชีวิตคู่สำคัญไหม 
เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์เลย(หัวเราะ) เพราะถ้าเรื่องเซ็กซ์มีปัญหา ชีวิตคู่ก็จะมีปัญหาตามมา มันเป็นของคู่กันเรื่องนี้มันต้องคุยกัน ชอบอะไรไม่ชอบอะไรจะได้ไม่เบื่อ ความรักมันไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียงริมระเบียงก็ได้มันต้องเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง(หัวเราะ) 

เปรียบเซ็กซ์เป็นกีฬาประเภทหนึ่ง สำหรับบลูคือกีฬาอะไร 
วิ่งมาราธอน ระดับ Full HD เลย (หัวเราะ) เพราะต้องฟิตร่างกายให้แข็งแรงก่อนลงแข็งขันต้องเตรียมพร้อมร่างกายดีๆ หมั่นฝึกซ้อมอย่าบกพร่อง และต้องสม่ำเสมอ

ไม่ชอบผู้ชายแบบไหนที่เข้ามาจีบ 
ผู้ชายที่ขี้โม้จะไม่ชอบมากๆ รู้ไปหมดทุกอย่าง เราชอบผู้ชายนิ่งๆ ดูสุขุม ไม่ชอบผู้ชายพูดเยอะขี้อวด และไม่ชอบผู้ชายที่จู่โจมเยอะ บางคนมาแบบว่าไปหาที่คอนโดได้ไหม เอะอะจะเข้าคอนโดอย่างเดียว ส่วนโรคจิตนี่เจอประจำ ส่งคลิปส่งรูปโป๊ของตัวเองมาให้ดู เราก็กดเข้าไปดูเขาสักหน่อย อุตส่าห์ส่งมาให้ (หัวเราะ) แต่โดยส่วนตัวไม่ชอบต่อสู้กับคนพวกนี้ปล่อยผ่านเลย 

อยากฝากอะไรถึงผู้ชายที่ชอบเชยชมผู้หญิงไปเรื่อยๆ
ผู้ชายพวกนี้ว่าเขาคงมีความสุขของเขา แต่สุดท้ายแล้วเขาจะไม่เหลือใครมันก็เป็นวัฏจักร เขามีความสุขกับเรื่องที่เขาไปหลอกคนอื่นเขาก็มีความสุขอยู่แค่นั้น คนเราต้องหยุดถึงจะเจอกับคนที่จริงใจ ถ้าเราไม่จริงใจกับใครก็อย่าหวังว่าจะมีใครมาจริงใจกับเรา ความเจ้าชู้ของผู้ชายที่มีเสน่ห์ในตัวเองไม่ต้องไปเข้าหาใครจะมีผู้หญิงเข้ามาหาเองจะดูดีกว่าไม่ใช่ไปวิ่งหา 

ติดตามวันวางจำหน่าย Photobook ของ บลู จิรารัตน์ ได้ทางเพจ 
https://www.facebook.com/mars.magazine/ และ https://www.facebook.com/Mars-Plus-166375663843831/
 
เรื่อง : mars
ภาพ : mars

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ บลู จิรารัตน์ ร้อนฉ่าใน Photobook Mars Plus

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook