#นักข่าวสายSanook

เตรียมผลิต ถุงยางขนาด 41 มม. เหมาะกับน้องชายไซส์ 3.1 นิ้วขึ้นไป

เตรียมผลิต ถุงยางขนาด 41 มม. เหมาะกับน้องชายไซส์ 3.1 นิ้วขึ้นไป

ได้ยินข่าวมาสักระยะแล้ว สำหรับการผลิตถุงยางอนามัยขนาดเล็กพิเศษ เพื่อตอบโจทย์หนุ่มน้องชายเล็กโดยเฉพาะ ซึ่งด้วยขนาดที่เหมาะสมจะทำให้เรื่องบนเตียงดีขึ้น ไม่ต้องกังวลถุงยางอนามัยหลุดอีกต่อไป

เพราะผู้ชายทุกคนมีความแตกต่าง บางคนเล็ก บางคนใหญ่ เพราะฉะนั้น บริษัทผลิตถุงยางยี่ห้อ Theyfit ในประเทศอังกฤษ จึงคิดผลิตถุงยางเพื่อหนุ่มขนาดน้องชายเล็กออกมาจำหน่าย แถมแว่วๆ มาว่าราคาจำหน่ายไม่แพงอีกด้วย โดยถุงยางจะมีขนาด 41 มม. เหมาะกับผู้ชายรอบวงไม่ถึง 4 นิ้ว​ พร้อมรองรับน้องชายที่มีความยาวประมาณ 3 นิ้วขึ้นไป

ทั้งนี้จากการสำรวจพบว่า ขนาดถุงยางอนามัยที่ขายดีที่สุดอยู่ที่ 52 มม. เหมาะกับขนาด 7.1 นิ้ว แต่ถึงกระนั้นการศึกษาล่าสุดพบว่า ขนาดอวัยวะเพศชายส่วนใหญ่เฉลี่ยอยู่ที่ 5.6 นิ้ว ซึ่งเล็กกว่าขนาดถุงยางขายดี บริษัท Theyfit จึงรังสรรค์ถุงยางที่เหมาะกับหนุ่มๆ ในกลุ่มที่ขนาดเล็กกว่ามาตรฐาน คราวนี้เชื่อว่าปัญหาถุงยางหลวมไม่ตรงไซส์ของหนุ่มหลายคนคงหมดไป

สำหรับการวัดขนาดถุงยางอนามัยที่ถูกต้อง คือ ให้วัดเส้นรอบวงช่วงกึ่งกลางของอวัยวะเพศชายในขณะที่แข็งตัวเต็มที่ (หน่วยเป็น มม. หรือ มิลลิเมตร) ได้เท่าไรแล้วเอา 2 หาร เช่น วัดเส้นรอบวงได้ 104 มม. พอหาร 2 ก็จะได้ถุงยางอนามัยเบอร์ 52 เป็นต้น

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ถุงยางขนาดเล็ก