#นักข่าวสายSanook

ส่อง 20 คนสุดท้าย Miss Maxim ประชันความแซ่บในชุดราตรี

ส่อง 20 คนสุดท้าย Miss Maxim ประชันความแซ่บในชุดราตรี
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ทราบผลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการประกวดรอบตัดสิน มิสแม็กซิมไทยแลนด์ 2017 แคมเปญประจำปีของนิตยสาร Maxim ที่เฟ้นหาสาวสวยสุดเซ็กซี่มาประชันเสน่ห์และความสามารถสุดร้อนแรงในคอนเซ็ปต์ “THE SEXY ICON ” ซึ่งปีนี้ได้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่เป็นปีที่ 12 ติดต่อกัน โดยงานนี้จัดขึ้น ณ เมืองไทย GMM Live House

เกร็ท กัญญารัตน์ เทพภิบาลเกร็ท กัญญารัตน์ เทพภิบาล

ปีนี้สาวสุดเซ็กซี่ผู้คว้ารางวัลชนะเลิศมิสแม็กซิมไทยแลนด์ 2017 ไปครองได้แก่สาวสวยมากความสามารถ MX44 น้องเกร๊ท กัญญารัตน์ เทพภิบาล

สำหรับการประกวดในปีนี้ แม็กซิม เปิดเวทีด้วย ผู้เข้าประกวด 50 คนสุดท้าย โดยสาวๆ ทั้งหมดมาในชุดเสื้อกล้ามกางเกงขาสั้น จากนั้นก็กลับมาเดินโชว์ตัวอีกครั้งในชุดเสื้อบางเบาเผยความเซ็กซี่ชวนซี้ดทุกอณู ซึ่งในรอบเดินโชว์ตัวสาวๆ มาในชุดสุดหวิวเผยให้เห็นส่วนเว้าส่วนโค้ง เล่นเอาหนุ่มๆ หัวใจแทบหยุดเต้นรัว จากนั้นก็ถึงเวลาประกาศผล 20 คนสุดท้าย ซึ่งพวกเธอต้องออกมาเดินอีกครั้งในชุดราตรี งานนี้บอกเลยว่านอกจากความเซ็กซี่ สาวๆ แม็กซิมยังมีความเรียบโก้ สง่า อีกด้วย

หนุ่มๆ คนไหนไม่มีโอกาสไปร่วมงานในค่ำคืนที่ผ่านมา Sanook! Men มีภาพน้องๆ 20 คนสุดท้ายมาฝาก บอกเลยว่าขนาดไม่ได้มาในชุดว่ายน้ำ ยังเผยเสน่ห์ออกมาได้มากมายก่ายกอง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ มิสแม็กซิมไทยแลนด์ 2017