5 เรื่องรู้จัก Yua Mikami อดีตไอดอลวง SKE48 ผันตัวเป็นนางเอกเอวี

5 เรื่องรู้จัก Yua Mikami อดีตไอดอลวง SKE48 ผันตัวเป็นนางเอกเอวี

5 เรื่องรู้จัก Yua Mikami อดีตไอดอลวง SKE48 ผันตัวเป็นนางเอกเอวี
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ทำความรู้จักอดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป SKE48 จากแดนอาทิตย์อุทัย ที่ผันตัวก้าวเข้าสู่วงการเอวี ด้วยเหตุผลที่เธอบอกว่าต้องการเรียนรู้อะไรที่แตกต่างจากเดิม และหาความท้าท้ายใหม่ๆในชีวิต ผ่าน 5 เรื่องต่อไปนี้

1. "Yua Mikami" เกิดในปี 1993 ในจังหวัดไอจิ ประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันอายุ 24 ปี เธอมีเลือดกรุ๊ป A มาพร้อมส่วนสูง 159 ซม. และสัดส่วน 33 -22 -35 ที่สำคัญเธอเป็นสาวคัพ E

2. ก่อนหน้าที่หนุ่มๆ จะได้รู้จักเธอในชื่อ "Yua Mikami" เธอเคยเป็นสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป SKE48 (ช่วงปี 2009-2014) มาก่อน โดยขณะนั้นเธอชื่อ "Kito Momona" แต่พอเข้าสู่วงการเอวีเธอก็เริ่มต้นสิ่งใหม่พร้อมกับชื่อใหม่

3. นับจากปี 2015 ที่เธอเดินหน้าหาประสบการณ์ที่แตกต่างให้ชีวิต ปัจจุบัน "Yua Mikami" กลายเป็นนักแสดงแม่เหล็กอีกหนึ่งคนของค่าย S1 โดยช่วงปลายปีที่ผ่านมาค่ายก็ดันผลงานเธอออกสู่ตลาดในช่วงไตรมาสสุดท้าย เพราะชื่อเธอการันตีผลงานที่จะได้รับความนิยม ที่สำคัญด้วยหน้าตาและความสามารถรอบตัวทำให้เธอสามารถคว้ารางวัลมาแล้วในหลายเวที อาทิ DMM Adult Award 2016 สาขานักแสดงหญิงหน้าใหม่ พ่วงด้วยรางวัล Best Picture Award พร้อมกันนี้ในปีนี้ผ่านมาเธอยังถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล สาขา New Actress ของงาน Sky PerfecTV! Adult Broadcasting Awards 2017 อีกด้วย

4. นอกจากจะประสบความสำเร็จกับงานด้านการแสดง "Yua Mikami" ยังมีงานถ่ายแบบออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นระยะ โดยผลงานที่ผ่านมาก็โดดเด่นจนเธอได้ไปถ่ายแบบให้กับเว็บไซต์ชื่อดังของฮ่องกงอย่าง Menclub

5. สำหรับเรือนร่างที่ดูดีทุกมุม นอกจากการดูแลเรื่องโภชนาการ ส่วนหนึ่งคงมาจากกิจกรรมยามว่างของเธอ เพราะเธอชื่นชอบการเดินเล่นเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้เธอยังเล่นฮูลาฮูปและกระโดดเชือกอีกด้วย

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่ชื่นชอบสาวน้อยคนนี้และอยากติดตามความเคลื่อนไหว สามารถเข้าไปติดตามได้ตามช่องทางต่อไปนี้ twitter.com/yua_mikami และ instagram.com/yua_mikami/

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ ของ 5 เรื่องรู้จัก Yua Mikami อดีตไอดอลวง SKE48 ผันตัวเป็นนางเอกเอวี