รู้จัก Maori Tezuka นักแสดงเอวีที่ปลดระวางในวัย 80 ปี

รู้จัก Maori Tezuka นักแสดงเอวีที่ปลดระวางในวัย 80 ปี
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ในวงการหนังผู้ใหญ่ของญี่ปุ่น การประกาศอำลาวงการถือเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นบ่อยครั้ง โดยนางเอกชื่อดังที่อายุยังไม่มาก พวกเธอก็ประกาศปลดระวางกันแล้ว ส่วนหนึ่งคงมาจากภาวะอิ่มตัวของตัวนักแสดงเอง หรืออาจจะเป็นเพราะวงการนี้ก็ต้องการตัวเลือกที่น่าสนใจใหม่ๆ อยู่เสมอ แต่สำหรับ Maori Tezuka เธอเป็นนักแสดงหญิงที่ก้าวข้ามข้อจำกัดของวัย เพราะเธออำลาวงการด้วยวัย 80 ปี

จากนักร้องโอเปรา Maori Tezuka เปลี่ยนวิถีชีวิตตัวเองหันหน้าเข้าสู่วงการหนังเอวี เมื่ออายุ 71 ปี ด้วยตัวเลขนำหน้า 7 ไม่ต้องแปลกใจที่เธอเป็นนักแสดงเอวีที่เข้าสู่วงการในวัยที่มากที่สุด ส่วนสาเหตุที่เธออยากลองชิมลางงานด้านนี้ Maori Tezuka เคยพูดถึงเรื่องนี้ไว้ว่า ไม่ใช่เป็นเพราะตัวเงินค่าตอบแทน แต่เพราะเธออยากหาความท้าท้ายใหม่ๆ ให้ชีวิต โดยหลังจากที่เธอโลดแล่นในวงการอย่างเต็มตัว เธอก็ฝากผลงานไว้มากมาย

ด้านจุดเปลี่ยนที่ทำให้เธอประกาศอำลาวงการ (เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา) ดูเหมือนจะไม่ใช่สาเหตุที่นักแสดงหลายคนบอกกัน คือ อิ่มตัวหรือไม่ก็อยากออกไปใช้ชีวิตของตัวเอง แต่เธอบอกว่าเป็นเพราะ "เบื่อ" ไม่ค่อยเจอพระเอกที่ตรงสเปก หรือคนที่ทำให้เธอหัวใจเต้นแรงได้

​สำหรับในอนาคต Maori Tezuka จะหวนกลับมารับงานในวงการอีกหรือเปล่า เธอบอกกับสื่อท้องถิ่นว่า ยังไม่รู้…ขอคิดดูก่อน

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ รู้จัก Maori Tezuka นักแสดงเอวีที่ปลดระวางในวัย 80 ปี

Maori Tezuka
Maori Tezuka
Maori Tezuka
Maori Tezuka
Maori Tezuka