ขาว หล่อ โปรไฟล์ดี รู้จัก ไฮโซณัย ว่าที่หนุ่มรู้ใจ วุ้นเส้น วิริฒิพา

ขาว หล่อ โปรไฟล์ดี รู้จัก ไฮโซณัย ว่าที่หนุ่มรู้ใจ วุ้นเส้น วิริฒิพา

ขาว หล่อ โปรไฟล์ดี รู้จัก ไฮโซณัย ว่าที่หนุ่มรู้ใจ วุ้นเส้น วิริฒิพา
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ต้องบอกว่าทั้งหน้าตาดีและมีความสามารถ สำหรับ ณัย ประณัย พรประภา ทายาทสยามกลการอุตสาหกรรม ปัจจุบันดำรงดำแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม เอสแบรนด์ จำกัด และธุรกิจอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับไฮโซณัย มีชื่อจริงว่า ประณัย พรประภา ปัจจุบันอายุ 29 ปี มีพี่น้อง 4 คน ได้แก่ พก ประธานวงศ์ (อดีตหวานใจ น้ำชา ชีรณัฐ , เอ็ม ประธานพร, ณัย ประณัย และ เช้า ประคุณ พรประภา ณัยเป็นทายาทรุ่นที่ 3 สยามกลการอุตสาหกรรม บริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมรถยกและอะไหล่ของเมืองไทย และยังเป็นบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยก Nissan นอกจากนี้ครอบครัวพรประภา ยังมีธุรกิจโรงแรมสุดฮิป Siam@Siam โรงแรมที่โดดเด่นด้านการออกแบบอีกด้วย

ด้านการทำงาน ปัจจุบัน ไฮโซณัย ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม เอสแบรนด์ จำกัด โดยให้บริการซ่อมบำรุง และปกป้องผิวสีรถยนต์ พร้อมกันนี้ยังเปิดบริษัทด้านซอฟต์แวร์ไอทีอีก 2 บริษัท นอกจากนี้ยังมีธุรกิจร้านอาหารในชื่อTHYME โรงยิมเป็นของตัวเอง ชื่อ Base Bangkok

มาทีเรื่องราวของความรักกันบ้าง หนุ่มณัย มีข่าวว่ากำลังซุ่มคบหาดูใจกับนักแสดงสาวสวย วุ้นเส้น วิริฒิพา มาพักใหญ่แล้ว ก่อนที่เรื่องราวจะดูชัดเจนมากขึ้นเพราะเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ไฮโซณัย ได้ลงรูปในร้านอาหารซึ่งมีวุ้นเส้นร่วมเฟรมด้วย โดยมีเพื่อนๆ นักแสดงเข้ามาคอมเมนท์แซวความรักของคู่นี้หลายคน

เรื่องราวความรักของทั้งคู่จะเป็นยังไงคงต้องติดตามกันไป แต่บอกเลยว่า ไฮโซณัย หล่อ รวย โปรไฟล์ไม่ธรรมขนาดนี้ใครได้เป็นแฟนโชคดีมากๆ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ ขาว หล่อ โปรไฟล์ดี รู้จัก ไฮโซณัย ว่าที่หนุ่มรู้ใจ วุ้นเส้น วิริฒิพา