9 สาวน่าหม่ำในอินสตาแกรมที่คุณต้องติดตาม

9 สาวน่าหม่ำในอินสตาแกรมที่คุณต้องติดตาม

9 สาวน่าหม่ำในอินสตาแกรมที่คุณต้องติดตาม
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

แนวโน้มความนิยมชมชอบของผู้คนนั้น มีความหลากหลายมาก โดยเฉพาะในเรื่องของรูปร่าง ผู้ชายไม่ว่าจะยุคสมัยไหนก็คลั่งไคล้ใหลหลงสาว ๆ ที่มีหน้าอกใหญ่ และในบางช่วงสาวเอวเล็กก็มาแรง บางคนก็รู้สึกหวั่นไหวกับสาว ๆ ที่มี 6 แพค และแน่นอนว่า สาวก้นใหญ่ หรือสะโพกใหญ่ ก็ได้รับความสนใจจากหนุ่ม ๆ ไม่น้อยเหมือนกัน โดยเฉพาะในยุคนี้ ถือว่าเป็นเทรนที่มาแรงจริง ๆ

สาว ๆ หลายคนหาทางที่จะมีสะโพกใหญ่ด้วยการใช้ทางลัด นั่นคือการผ่าตัดเสริมสะโพก แต่สำหรับสาว 9 คน ต่อไปนี้ เธอมีบั้นท้ายที่สวยงามด้วยการออกกำลังกาย และกว่าจะได้มาซึ่งบั้นท้ายในฝันนี้ พวกเธอแต่ละคนบอกว่าไม่ง่ายเลย และพวกเธอก็นับว่า เป็นสาวน่าหม่ำบนอินสตาแกรมที่หนุ่ม ๆ ต้องติดตามอีกด้วย

1.       Jan Selter เธอเป็นที่รู้จักเพราะมีบั้นท้ายที่น่าทึ่ง และขณะนี้ ผู้คนนโซเชียลมีเดีย ต่างก็รู้จักสาวจากนิวยอร์คผู้นี้เป็นอย่างดี เธอนับว่าเป็นแรงบันดาลใจอย่างดีเยี่ยมสำหรับสาว ๆ ที่อยากจะปั้นรูปร่างในอุดมคติ เอวเล็ก สะโพกใหญ่ ให้ได้อย่างเธอ

2.       Giuliana Ava ต้องยอมรับว่าสาวผู้นี้ มีร่างกายที่ฟิตมาก ๆ โดยปกติแล้วเธอก็เป็นคนที่ชอบเล่นกีฬา ชอบเข้าฟิตเนส และชอบแฟชั่น นอกจากจะมีอินสตาแกรมให้หนุ่ม ๆ ได้ติดตามกันแล้ว เธอยังมีช่องยูทูปด้วย ใครอยากจะเห็นวิธีการออกกำลังกายของเธอก็สามารถเข้าไปชมกันได้ รวมทั้งเธอยังมีชุดอออกกำลังกายสวย ๆ เท่ ๆ ทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชายให้ได้ชมกันด้วย

3.       Anastasiya Kvitko เป็นเป็นบางแบบสาวน้อยชาวรัสเซีย พื้นเพเดิมมาจาก Kainingrad แต่ปัจจุบันอาศัยอยู่ใน Miami เธอเพิ่งอายุแค่ 22 แต่มีคนติดตามมากกว่า 5 ล้านคน บนอินสตาแกรม มีคนบอกว่า หุ่นของเธอนั้นไม่แพ้ Kim Kardashian เลย

4.       Hafiia Mira เธอผู้นี้ ทั้งสง่างาม ทั้งเต็มไปด้วยความสามารถ นอกจากนั้น ยังเป็นผู้หญิงที่โชคดีเอามาก ๆ เสียด้วย เธอเคยเป็นผู้อพยพ เมื่อ 15 ปีก่อน โดยเธออพยพมาจาก Kosovo ซึ่งตอนนั้น เธอบอกว่า ไม่รู้อนาคต แต่ตอนนี้เธอกลายเป็นคนดังในอินสตาแกรมและยังจะมีโอกาสร่วมงานกับ Kenye West ด้วย

5.       Lisa Morales เธอผู้นี้เป็นทั้งนางแบบ ทั้งนักวิจารณ์ฟิตเนส และยังเป็นคนดังแวดวงโทรทัศน์ และโซเชียลมีเดียด้วย เธอไม่เพียงแต่ดูดีมาก ๆ ทั้งรูปร่างและหน้าตาเท่านั้น แต่เธอยังใจดีอีกด้วย เพราะเธออุทิศตัวช่วยเหลืองานการกุศล และให้การสนับสนุนองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร

6.       Rosanna Arkle ต้องบอกว่ารูปร่างของเธอนั้นสมบูรณ์แบบจริง ๆ นอกจากนั้น ยังเป็นคนที่คอยให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนใครต่อใครที่อยากจะปั้นรูปร่างให้สวยงามเหมือนเธอ นอกจากการสร้างแรงบันดาลใจทั้งทางทีวี และโซเชียลมีเดียแล้ว เธอยังช่วยแนะนำการเลือกรับประทานอาหารสำหรับการสร้างบั้นท้ายด้วย

7.       Adhley Martelle เธอเป็นนางแบบ อยู่แล้ว ซึ่งนั้นก็ไม่แปลกอะไรที่เธอจะดูดีไปหมด หุ่นของเธอแน่นเปรี๊ยะ จนใคร ๆ ก็ต้องหันมามอง และหนุ่ม ๆ ต่างก็เห็นตรงกันว่า หุ่นของเธอแซบจริง ๆ

8.       Vera Sidika เธอเป็นคนที่มีชื่อเสียงในวงการโทรทัศน์อยู่แล้ว และยังมีอินสตาแกรมไว้ให้ติดตามเป็นการส่วนตัว ในอินสตาแกรมของเธอนั้น เธอบรรยายตัวเองไว้ว่า เป็นดาราทีวีรายการเรียลริตี้ เป็นผู้ประกอบการ และเป็นนักขุดทอง ส่วนบั้นท้ายของเธอนั้น ไม่ต้องบรรยาย ดูได้ด้วยตาของคุณเอง

9.       Niykee Heaton เธอเป็นนักร้องสาวชาวอเมริกัน เป็นนักแต่งเพลง เป็นโปรดิวเซอร์ และเป็นนางแบบ เป็นทุกอย่างที่หญิงสาวสามารถจะเป็นได้ และแน่นอนว่า หุ่นของเธอก็น่าตะลึงไม่แพ้ความสามารถของเธอเลย

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ 9 สาวน่าหม่ำในอินสตาแกรมที่คุณต้องติดตาม