สวยจนน่าสอย ‘Timex X Red Wing’ ราคาเริ่มต้น 6 พันนิดๆ

สวยจนน่าสอย ‘Timex X Red Wing’ ราคาเริ่มต้น 6 พันนิดๆ
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นที่ทราบกันดีในแต่ละครั้งที่มีการ Collaboration ของแบรนด์ที่มีชื่อเสียง มักตามมาด้วยป้ายราคาที่สูงตามไปด้วยเสมอ และนี่อาจจะเป็นครั้งแรกที่คุณจะได้สัมผัสและครอบครอง ของล้ำค่าในราคาที่น่าสนใจทีเดียว กับนาฬิกาลิมิเต็คคอลเลคชั่น “TIMEX x RED WING” สองแบรนด์แฟชั่นไอคอนชื่อดังจากอเมริกา ที่เรียกว่าเป็นตำนานการรังสรรค์สินค้าที่มีคุณภาพ รวมถึงการสร้างความเชื่อมั่นมายาวนานนับ 100 ปี

 ซึ่งนับเป็นการจับมือร่วมกันครั้งสำคัญ ของสองแบรนด์ดังจากอเมริกาอย่าง Timex (ไทม์เม็กซ์) แบรนด์นาฬิกาอันดับต้นของโลกที่มีประวัติยาวนานกว่า 165  ปี ร่วมกับ Red Wing (เร้ดวิง) แบรนด์รองเท้าบู๊ทวินเทจคุณภาพเยี่ยมที่ครองใจคอแฟชั่นทั่วโลก โดยทั้งสองมาร่วม Collaboration เป็นรุ่นพิเศษ “Timex X Red Wing” โดยดึงเอาสไตล์ความเก๋าอันโดดเด่นเฉพาะตัวของแต่ละแบรนด์ ผสมผสานกันจนเกิดเป็นไอเท็มแห่งปีที่ควรค่าแก่การครอบครอง

 Timex ได้นำนาฬิกาคลาสสิกวินเทจอย่างรุ่น The Waterbury (วอเตอร์บิวรี่) ซึ่งเป็นรุ่นพิเศษที่ผลิตขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองในโอกาศครบรอบ 160 ปี ดีไซน์เต็มเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์และกลิ่นอายความเท่แบบดั้งเดิมจากยุค 50’s – 60’s ไม่ว่าจะเป็นกระจกหน้าปัดรูปทรงโค้งนูน ปุ่มกดแบบแป้น และเม็ดมะยมขนาดใหญ่ เมื่อเพิ่มความคลาสสิกด้วยการใช้หนังแท้ฟอกน้ำมัน ซึ่งมีคุณสมบัติป้องกันน้ำ-กันคราบสกปรกได้อย่างดี เป็นหนังคุณภาพเยี่ยมแบบเดียวกับที่ใช้ผลิตรองเท้าบู๊ท Red Wing Shoes มาทำเป็นสายนาฬิกา สายสีน้ำตาลบรรจงตัดเย็บตะเข็บต่อตะเข็บอย่างปราณีต เท่และเรียบหรูสะท้อนให้เห็นถึงเอกลักษณ์และรสนิยมของผู้ที่สวมใส่

คอลเลคชั่น ‘Timex X Red Wing’ มีให้เลือกแมทช์กับสไตล์ของแต่ละคน มีทั้งหมด 3 ขนาดด้วยกัน คือ  หน้าปัดขนาด 38 มม.,  40 มม. และ 42 มม.โครโนกราฟ พร้อมนวัตกรรม Indiglo® Night-Light เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวของโลกที่ทำให้นาฬิกาแบบอนาล็อกมีไฟส่องสว่าง สามารถอ่านค่าในเวลากลางคืนอย่างแม่นยำ โดยสามารถสินค้าจริงและเป็นเจ้าของลิมิเต็ดคอลเลคชั่นนี้ได้แล้วที่ Timex Shop ทุกสาขา หรือ สามารถติดตามข่าวสารและอัพเดทสินค้าใหม่ๆ ได้ทาง Facebook: Timexthailand

(Waterbury Chronograph 42 mm. ราคา 8,000 บาท (TW2P84300), Waterburay 40 mm.  ราคา 6,300 บาท (TW2P84000) และ Waterbury 38 mm. ราคา 6,200 บาท (TW2P84600)

ติดตามSanook! Men

อัพเดตเทรนด์แฟชั่น สุขภาพ ไลฟ์สไตล์ของผู้ชายได้ที่นี่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ นาฬิกา timex