ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน


การเงิน   การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงอาจได้โชค มีรายได้พิเศษอย่างไม่คาดฝัน แต่ให้ระวัง รับมากเท่าไหร่ ก็อาจมีเหตุที่คิดว่าจำเป็นเร่งด่วนที่จะทำให้ต้อง...จ่ายหมด

การงาน   เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่ กับงานบริการ งานทำนอกเวลา หรือ งานอาสาจากใจ ก็อาจทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์อย่างที่ไม่คาดฝัน!! รวมถึงอาจได้โชคมีลาภมหาศาลจากการพบปะ สังสรรค์กับมิตรสหายในวงการเดียวกัน แต่ก็ควรระวังคำพูด พฤติกรรมที่แสดงออกให้มากๆ เพราะยังอยู่ในระยะ ...ไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน!!


ความรัก   เป็นระยะต้องใจเย็นในการคบหา สมาคม หรือ มีสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามหรือ คนรัก คู่ครองที่เป็นผู้ใหญ่ ผู้อาวุโสกว่า รวมถึงต้องอดทน อดกลั้นให้มากๆ กับ “ปากร้าย อารมณ์ร้อน” ถึงจะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้ยาวนาน สำหรับคนโสดแสนเหงา หลบลมร้อน ไปเที่ยวทะเล ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ให้ระวังเผลอใจ เผลอกาย ไม่พิจารณาให้รอบคอบก็อาจเป็นแค่ “รักสำรอง”


สุขภาพ   อากาศเปลี่ยนแปลง ให้ระวัง อย่าประมาทโรคที่จะมาพร้อมกัน..หวัด มีเสมหะ ปอดอักเสบ


โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร แต่ให้ระวัง โลภมาก ลาภหายหมด!!


คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ด้วยการช่วยเหลือ สนับสนุน ความร่วมมือร่วมใจ ความผูกพันจากคนรัก คู่ครอง และมิตรสหาย จะมีส่วนช่วยส่งเสริมเป็นกำลังใจ หรือ ให้แง่คิด ที่จะทำให้ชาวราศีตุล เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook