ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...


การเงิน   การแสวงหารายได้จะมีโอกาสได้มาจากการติดต่อ เจรจาอย่างกระชับ ไม่เยิ่นเย้อ และรวบรัด ถึงจะสำเร็จผลดังที่หวัง แต่ให้ระวัง การติดต่อ สัมพันธ์กับคนต่างชาติ หรือ การเดินทางไปต่างประเทศ อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้เช่นกัน


การงาน   ธุรกิจ กิจการที่เกี่ยวกับตัวแทน นายหน้า หรือค้าขายออนไลน์อยู่ในเกณฑ์ดี มีลาภผลอย่างน่าพึงใจ แต่โดยภาพรวมแล้วเป็นระยะที่ควรระวัง การละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ ผิดสัญญาใด ๆ อาจถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความที่จะโอกาสที่จะพ่ายแพ้ ชดใช้ค่าสินไหม...สูงมาก

ความรัก   สัมพันธ์รักอยู่ในเกณฑ์ดี คนรัก คู่ครอง จะเป็นผู้ที่มาเติมเต็มความปรารถนาของชาวราศีมีน แต่สำหรับความรักที่กำลังถึงปลายทาง เป็นระยะที่ควรประนีประนอม เลิก ลา จากกันด้วยดี การฟ้องร้อง เรียกร้องใดๆ มีโอกาสเป็นผู้พ่ายแพ้ ที่จะสูญเสียมากกว่า


สุขภาพ   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัวการเดินทางไกล อาจทำให้ไม่สบาย หรือ เจ็บป่วยกะทันหันได้


ครอบครัว   เป็นระยะที่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับเพื่อนบ้าน ญาติพี่น้อง เรื่องไม่เป็นเรื่องอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้


โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภใดๆ อยู่ในระยะที่จะทำให้ผิดหวัง ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อน


คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสถิต ณ ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ชาวราศีมีน จะมีสุขภาพแข็งแรงขึ้น จะได้โอกาสประสบความสำเร็จจากการเป็นตัวแทน นายหน้า รวมถึง บริวาร คนใกล้ตัว จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิต เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook