ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน   การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้ค่าลิขสิทธิ์จากผลงานทั้งงานจินตนาการและงานวิชาการ รวมถึงอาจได้โชคมีลาภลอยมาอย่างไม่คาดฝัน แต่วันที่ 4-5 ให้ระวังสูญเสียทรัพย์สินจากถูกล่อลวง โน้มน้าวใจ หรือ อาจมีเหตุทำให้พลาด...หวัง

การงาน   การเจรจาติดต่อเพื่อนำเสนอผลงาน โครงการที่ฝันเฟื่องเอาไว้ หรือ ธุรกิจ กิจการค้าที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จดังที่หวัง แต่วันที่ 8-9 ให้ระวังอารมณ์ “รีบร้อน” ที่จะรวดรัด เร่งรีบเกินไป อาจทำให้ผิดพลาด เสียรู้ เสียเปรียบในข้อตกลง หรือ การเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญได้

ความรัก   การเดินทาง คือ กุญแจสำคัญที่จะทำให้สัมพันธ์รักรื่นรมย์ สำหรับคนรักที่ได้เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกัน และสำหรับคนโสด ก็อาจทำให้สะดุดรัก พบคนถูกใจอย่างไม่คาดฝัน เจอคนที่จะสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ครอบครัว   เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแล บุตร-ธิดาให้มาก ๆ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย กะทันหันได้

สุขภาพ   อยู่ในเกณฑ์ดี แต่เป็นระยะที่สาวราศีกรกฎที่กำลังตั้งครรภ์ ควรดูแล ใส่ใจ สุขภาพให้มากเป็นพิเศษ


โชคลาภ   อาจได้โชค มีลาภจากการเดินทาง หรือ ลอยมาหาเอง แต่ลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ ยังอยู่ในเกณฑ์พลิกผัน ไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีกรกฎที่ใช้ชีวิตอย่างพอเพียง และไม่ประมาท จะมีโอกาสสร้างความมั่งคั่ง ร่ำรวย จากการเป็น “ผู้ให้” ก่อนถึงจะได้รับผลสำเร็จดังที่ปรารถนา


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook